Home » Bác sỹ » Bác sĩ Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương

 

Chức danh:

Bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp I

Từng công tác tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh – tỉnh Tây Ninh

Giảng viên trường Trung học y tế Tây Ninh

Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh

 

Lĩnh vực chuyên môn:

Bác sĩ Hà Văn Hương đã có hơn 30 năm công tác trong ngành y tế, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa. Ngoài công tác chuyên môn, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu, giảng dậy, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Bác sĩ Hà Văn Hương đã luôn tận tâm trong nghiên cứu và điều trị bệnh lý hệ tiết niệu và sinh dục nam. Với vốn kinh nghiệm lâm sàng phong phú, bác sĩ không chỉ có được những chẩn đoán chính xác mà còn có phương pháp điều trị hiệu quả.

Với tay nghề và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành.

 

* Danh mục điều trị

Bác sĩ Hà Văn Hương chuyên điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, bệnh xã hội (sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…),… Bằng việc vận dụng những kiến thức y học cùng kỹ năng chẩn đoán chính xác, bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Là người luôn coi trọng vấn đề y đức và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, bác sĩ được đông đảo bệnh nhân hết sức tin tưởng.

 

Tôn chỉ phục vụ bệnh nhân

“Bệnh nhân sau khi được khám, chữa thành công không chỉ có họ và gia đình họ vui mừng mà ngay cả những người làm công tác điều trị như tôi cũng vô cùng vui sướng, vinh dự.”

 

Lời nhắn với bệnh nhân

“Hy vọng người bệnh luôn giữ được trọn vẹn sự tin tưởng vào các bác sĩ như chúng tôi và tuân thủ phác đồ điều trị một cách nghiêm ngặt nhất để nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị”.

 

Rate this post