Home » Bác sỹ » Bác sĩ Nguyễn Phương Vy

Bác sĩ Nguyễn Phương Vy

bác sĩ Nguyễn Phương Vy

Giới thiệu bác sĩ Nguyễn Phương Vy

 

Tiểu sử:

 

-Sinh năm1985 tại Sóc Trăng

-Đơn vị công tác: Bệnh viện Sóc Trăng, bệnh viện Từ Dũ

-Hiện là bác sĩ chuyên khoa Phụ sản thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm công tác trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, bác sĩ đã tích lũy được vốn kiến thức sâu rộng cũng như kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Không chỉ có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, bác sĩ còn có nhiều tâm huyết với nghề và đã từng tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học về các bệnh phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình. Bác sĩ Phương Vy luôn được đồng nghiệp và bệnh nhân hết sức tin tưởng.

 

Lĩnh vực chuyên môn

 

Bác sĩ Nguyễn Phương Vy chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa bao gồm: Viêm nhiễm đường sinh dục, bệnh lý tử cung- cổ tử cung, bệnh lây truyền qua đường tình dục, khám chẩn đoán sàng lọc dị tật bẩm sinh, thẩm mỹ vùng kín…Bác sĩ cũng đã có thời gian tham gia các khóa học về kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

 

Bác sĩ Nguyễn Phương Vy luôn biết kết hợp khéo léo những kiến thức chuyên môn cùng những phương pháp trị liệu tiên tiến nhằm đạt được hiệu quả cao trong điều trị các bệnh phụ khoa, đặc biệt là các bệnh dễ tái nhiễm như: Viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung…

 

Chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Phương Vy

 

“Bản thân tôi luôn tâm niệm rằng Lương y như từ mẫu, những đau đớn, khó khăn của người bệnh cũng chính là nỗi đau, là trách nhiệm của người làm thầy thuốc như chúng tôi. Khi tôi còn sức khỏe và còn có cơ hội thì ngày đó tôi vẫn sẽ vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để giảm bớt nỗi đau mà người bệnh phải gánh chịu, giúp họ sớm hồi phục sức khỏe.”

Rate this post