Home » Bệnh Xã Hội » Mụn rộp sinh dục » Bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục (còn gọi là herpes sinh dục) là bệnh khá phổ biến lây truyền qua đường tình dục, nó là bệnh có thể gây nên những ảnh hưởng đến cả nam và nữ. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục là như thế nào? Đó có lẽ là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người.

Bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là gì?

Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, mụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Khi không may bị mắc mụn rộp sinh dục, ban đầu người bệnh sẽ thấy xuất hiện những mụn nước nhỏ (như hạt đậu xanh), chúng có thể cụm lại thành từng đám. Sau khi những mụn đó vỡ, chúng sẽ tạo ra những vết  vết loét. Ngoài ra người bệnh thường có cảm giác ngứa rát nhưng có thể không gây đau.

Ở nam giới, các  mụn nước và vết loét thường xuất hiện ở quy đầu, rãnh quy đầu, bìu… Đối với nữ giới, chúng thường xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ, hậu môn hay miệng… ngoài ra người bệnh còn có thể cảm thấy toàn thân mệt mỏi, hoặc có hiện tượng sốt nhẹ…

Biến chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Những ai không may bị mắc mụn rộp sinh dục mà không được phát hiện, điều trị sớm, bệnh có thể gây nên một số những biến chứng như :

Bệnh gây nên cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, ở nữ giới bệnh có thể gây sảy thai hay đẻ non, thậm chí có thể lây truyền cho con khi mang thai.

Địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục

Để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Khi thấy những dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục như đã nêu ở trên, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám điều trị sớm. Bạn cũng tuyệt đối không được tự ý mua thuốc để điều trị khi chưa được sự tư vấn, chỉ dẫn của bác sĩ.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy trong khám, điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Đến với phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, khám để xác định được tình sức khỏe, mức độ nặng nhẹ của bệnh… Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, triệt để nhất cho từng bệnh nhân.

Với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám đảm bảo sẽ điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để, nếu người bệnh tuân thủ phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh sẽ được hài lòng về kết quả điều trị cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 39 257 111 – 016 8558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

 

 

Rate this post