Home » Bệnh Xã Hội » Bệnh sùi mào gà khám và chữa ở đâu?

Bệnh sùi mào gà khám và chữa ở đâu?

Bệnh sùi mào gà khám và chữa ở đâu?

“Tôi đã từng bị sùi mào gà, tôi đã từng hoang mang tới tột độ vì không biết bệnh sùi mào gà khám và chữa ở đâu. Trước giờ tôi chưa từng đi bệnh viện, có chăng những lúc ốm đau thì chỉ cần uống vài viên thuốc là khỏi. Thế nên lúc phát hiện ra bệnh, tôi chỉ biết chịu đựng, tôi không biết mình cần làm gì và nên làm gì với căn bệnh này. Thế rồi thật may mắn khi tôi được một người bạn hướng dẫn tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để chữa trị và mọi thứ đã được cứu vãn.”- Đây là tâm sự của anh H.V.B( 22 tuổi, Cần Thơ).

 

 

Bệnh sùi mào gà khám và chữa ở đâu?

Bệnh sùi mào gà khám và chữa ở đâu?

Nói về trường hợp của anh B trên đây, bác sỹ Hà Văn Hương cho biết, anh B là bệnh nhân trẻ tuổi, anh bị lây bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục vì quan hệ với gái mại dâm. Thực trạng này đang ngày một phổ biến trong giới trẻ hiện nay, dù đã được cảnh báo nhưng vẫn còn rất nhiều chủ quan. Chỉ đến khi có bệnh rồi thì người bệnh mới bắt đầu tỏ ra lo lắng.

Có lẽ vì sợ hãi căn bệnh này nên bệnh nhân tỏ ra tương đối bối rối, lúng túng. Chúng tôi đã phải hướng dẫn rất chi tiết cụ thể cho bệnh nhân ngay từ khi anh vừa đặt lịch hẹn khám.

Nhưng điều khó khăn hơn là lúc bệnh nhân đến khám cũng là lúc tình trạng bệnh đã diễn biến khá nghiêm trọng. Các nốt sùi mào gà đã vỡ loét ra và gây chảy máu liên tục. Sau khi đã thăm khám và làm xét nghiệm cẩn thận, chúng tôi phải chỉ định cắt đốt điện để trị sùi mào gà cho bệnh nhân. Cũng may, trong quá trình chữa trị, bệnh nhân rất cố gắng và kiên trì nên cuối cùng các nốt sùi đã được kiểm soát, sức khỏe đã ổn định chỉ sau một thời gian ngắn.”

Qua đây có thể thấy, không chỉ riêng anh B mà còn rất nhiều bệnh nhân khác khi bị mắc sùi mào gà cũng không biết nên khám chữa sùi mào gà ở đâu. Có lẽ áp lực dư luận, gia đình nên họ đã không dám chia sẻ hoặc nhờ sự can thiệp giúp đỡ của người thân hay bạn bè, hoặc cũng có thể vì không có kiến thức, nên bỏ mặc bệnh “hành hạ” cơ thể mà không tìm cách khám chữa.

Thực tế là, khi mắc sùi mào gà, virus HPV( Human papollity virus) sẽ bám lấy cơ thể người bệnh suốt đời, không thể loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, virus này hoàn toàn có thể được ngăn chặn và kiểm soát sự phát triển nếu được chữa tại cơ sở y tế chất lượng, có đầy đủ các yếu tố đem đến sự hiệu quả trong điều trị. Và Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ uy tín mà bất cứ ai cũng nên tham khảo.

Bệnh nhân nếu còn đang thắc mắc bệnh sùi mào gà nên khám chữa ở đâu thì tốt nhất hãy chủ động tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM bởi:

– Khám nhanh chóng: Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám qua website hoặc tổng đài tư vấn của Phòng khám theo thời gian của mình. Khi đến khám sẽ được nhân viên y tế tại đây hướng dẫn thủ tục khám chi tiết. Các bác sỹ sẽ kiểm tra về tiền sử sức khỏe, tình trạng bệnh hiện có và làm các xét nghiệm cần thiết để đánh gia đúng mức độ bệnh sùi mào gà.

– Điều trị chuyên nghiệp, hiệu quả: Tại đây, bệnh nhân bị sùi mào gà có thể yên tâm hoàn toàn bởi các ưu điểm như sau:

+ Phương pháp điều trị hiện đại,hiệu quả, không cần nằm viện : Sùi mào tuy mang tính chất là bệnh nguy hiểm nhưng khi chữa trị, bệnh nhân không cần nằm viện mà chỉ cần tới Phòng khám để các bác sỹ điều trị bằng thuốc kháng vi rus và làm thủ thuật cắt đốt điện giúp diệt bỏ những nốt sùi mào gà mà không gây đau đớn.

– Độ an toàn cao: Tính an toàn luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu. Các phương pháp chữa sùi mào gà đều phải dựa trên tình trạng bệnh nhân, do đó đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

Khả năng hồi phục nhanh, không tái phát: Hầu hết bệnh nhân điều trị sùi mào gà tại Phòng khám đều có phản hồi tích cực về hiệu quả và không có dấu hiệu tái phát. Đại đa số cảm thấy hài lòng vì dịch vụ khám chữa bệnh do phòng khám cung cấp.

Tất cả các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều là những người có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, đã được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Do đó, bệnh nhân mắc sùi mào gà có thể yên tâm hoàn toàn. Hơn nữa mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai  và tất cả các trang thiết bị y tế đều rất hiện đại, tiên tiến.

Bởi vậy, nếu bị sùi mào gà và đang lo lắng không biết bệnh sùi mào gà khám chữa ở đâu thì việc tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một sự lựa chọn sáng suốt.

Nguồn : http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: , , ,