Home » Bệnh Xã Hội » Bệnh sùi mào gà ở nữ giới và cách chữa VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới và cách chữa VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới rất khó điều trị nếu không được phát hiện từ sớm và rất dễ tái phát. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa bệnh sùi mào gà ở nữ TẬN GỐC hi vọng có thể giúp chị em hiểu rõ hơn và phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này được hiệu quả hơn.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới

 

1. Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nữ

Bệnh sùi mào gà ở nữ lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên bệnh cũng có thể dễ dàng lây truyền nếu bạn có tiếp xúc trực tiếp với đồ vật của người bệnh có mang theo mầm bệnh (HPV).

Quan hệ tình dục bừa bãi là nguyên nhân chính gây bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Quan hệ tình dục bừa bãi là nguyên nhân chính gây bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Những phụ nữ có bộ phận sinh dục ẩm ướt, bị viêm âm đạo, miễn dịch yếu thường có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà cao.

Đặc biệt phụ nữ mang thai, bệnh sùi mào gà có thể lây truyền cho trẻ.

Ở trẻ nhỏ thường bị virus sùi mào gà xâm nhập vào mắt và đường hô hấp để gây bệnh.

2. Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Bệnh sùi mào gà ở nữ thường có thời gian ủ bệnh trong khoảng từ 3-8 tháng. Ở nữ giới bệnh không có những triệu chứng rầm rộ như ở nam. Do đó nó có thể khiến cho chị em chủ quan và vô tình gây lây nhiễm cho người khác (đặc biệt là bạn tình).

Khi mắc bệnh sùi mào gà nữ giới sẽ có những biểu hiện là những u nhú có màu hồng, mềm không gây đau, nhưng gây cho người bệnh cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Do bệnh không có những triệu chứng rõ ràng, cũng không gây đau đớn nên không ít người chủ quan, không đi khám để điều trị.

Sùi mào gà thường xuất hiện ở âm vật, môi bé, cổ tử cung… nếu có quan hệ bằng hiện ở hậu môn, hay miệng nữ giới cũng có thể nhiễm sùi ở miệng, hậu môn. Sùi mào gà có đường kính khoảng 1-2 mm, liên kết với nhau thành những mảng rộng, có hình dạng như mào gà, hay súp lơ, màu hồng, bề mặt của chúng ẩm ướt…

3. Các chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Nữ giới bị mắc sùi mào gà mà không sớm được phát hiện và điều trị có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung, cũng như những cơ quan sinh dục (âm đạo, âm hộ…)

Do virus HPV chưa có thuốc đặc trị, do đó cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ chủ yếu là phá hủy những tổn thương sùi. Dựa vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, tình trạng của người bệnh, mang thai hay không… Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp trị sùi mào gà hợp lý cho người bệnh như:

Cách chữa bệnh sùi mào gà như việc dùng thuốc, đốt laze, áp lạnh, hay đốt điện… Qua đó có để điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để nhất.

Trong quá trình điều trị, để điều trị được hiệu quả và triệt để người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị cũng chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên ngưng điều trị giữa chừng, tránh bệnh tái phát trở lại.

Do đó để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra, khi thấy những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị bệnh kịp thời. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc để điều trị, bệnh có thể không khỏi mà còn có thể nặng thêm, gây nên khó khăn cho việc điều trị bệnh.

Video tổng hợp về bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín trong khám, điều trị bệnh sùi mào gà ở phụ nữ cũng như nam giới. Người bệnh đến phòng khám đảm bảo sẽ được điều trị sùi mào gà hiệu quả, triệt để, nếu tuân thủ phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của của bác sĩ.

Cách chữa TẬN GỐC bệnh sùi mào gà ở nữ chỉ có tại: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

 

 

Rate this post

Tags: ,