Home » Nam Khoa » Biểu hiện liệt dương

Biểu hiện liệt dương

Liệt dương là căn bệnh khiến nam giới lo lắng, bởi nó không chỉ làm mất đi sự tự tin, bản lĩnh của nam giới mà nó còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của họ. Vậy, biểu hiện liệt dương bao gồm những gì? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều nam giới.

Biểu hiện liệt dương

Biểu hiện liệt dương

Anh Trần Văn T. (45 tuổi, Quận Thủ Dầu Một) với vẻ mặt buồn rầu ngồi trước cửa phòng khám nam khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Nhìn vẻ mặt của anh không khỏi khiến mọi người nghĩ anh đang mắc bệnh gì đó rất khó nói. Hỏi ra mới biết, anh mới được bác sĩ chẩn đoán liệt dương. “Bình thường vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt tình dục bình thường, cho đến một thời gian tôi bỗng không còn đáp ứng được điều đó. Tôi không nghĩ rằng mình đang có bệnh, cứ cố gắng để có thể đáp ứng vợ, nhưng đến giờ thì không cố nổi nữa, “cậu nhỏ” không còn nghe lời nữa rồi”, anh T, chia sẻ.

Bác sĩ Lưu Ngân Viễn – Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, liệt dương là một bệnh lý nam khoa thường gặp, chúng có liên quan đến chức năng cương cứng của dương vật và vấn đề sinh lý nam giới. Bệnh liệt dương có liên quan trực tiếp với yếu tố tuổi tác, tâm lý và thói quen hằng ngày của người bệnh. Rất nhiều “quý ông” trong độ tuổi trung niên và cao tuổi mắc phải chứng bệnh này, tuy nhiên những nam giới trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh nếu có những thói quen sinh hoạt hằng ngày không đúng cách cũng như các bệnh lý liên quan gây ra.

Biểu hiện của bệnh liệt dương bao gồm :

+ Thời gian cương cứng của dương vật kém: dương vật có tể cương cứng những thời gian không lâu, khi vào đến âm đạo lại xìu dẫn khiến cho cuộc giao hợp không được thực hiện.

+ Dương vật cương cứng không đủ độ, dương vật cương nhưng không cứng, độ cương cứng kém.

+ Nhu cầu tình dục giảm, không còn ham muốn tình dục.

+ Khi nhận được sự kích thích tình dục từ người khác giới mà dương vật không cương cứng được, bằng cách thủ dâm dương vật chỉ miễn cưỡng cương cứng.

Khi có những biểu hiện kể trên mà tình trạng kéo dài, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị. Không nên vì nghĩ đây là vấn đề nhạy cảm mà bỏ qua, ngại đi khám dẫn đến bệnh càng nặng càng khó chữa. Tình dục tuy chỉ là yếu tố “phụ gia” nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng đối với hôn nhân, hạnh phúc gia đình của bạn. Do đó, hãy đi khám sớm để được chẩn đoán và điều trị. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, áp dụng điều trị liệt dương theo nhiều liệu pháp, căn cứ vào tình trạng cụ thể của mỗi người các bác sĩ sẽ có những phác đồ điều trị thích hợp nhất để bệnh nhân nhanh chóng lấy lại sức khoẻ, sự tự tin trước người bạn tình của mình.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ

221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08 39 257 111 – 016 8558 1111

 

 

Rate this post

Tags: ,