Home » Nam Khoa » Top 8 các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Top 8 các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm làm cho nam giới tự ti, đối phương mất hừng. Sau đây là top 8 các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà nam giới không thể bỏ qua

Cácbiệnphápchốngxuấttinhsớmhiệuquảnhất

Cácbiệnphápchốngxuấttinhsớmhiệuquảnhất

Được mặc định là người chủ động trong mỗi “cuộc yêu” nên nam giới thường gặp nhiều áp lực hơn phụ nữ. Thế nhưng xuất tinh sớm là tình trạng không thể tránh khỏi ở bất kỳ nam giới nào, nó có thể xuất hiện một vài lần hoặc cũng có thể lặp lại liên tục khiến bản thân tự ti, đối phương mất hứng. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng hay lo lắng quá, bởi chỉ cần bạn biết thực hiện các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất dưới đây thì “cuộc yêu” nào cũng có thể trở nên hoàn hảo, mặn nồng.

Dưới đây là 8 biện pháp chống xuất tinh sớm hàng đầu, hiệu quả nhất hiện nay

  1. Màn dạo đầu

Màn dạo đầu được xem là bước quan trọng giúp cuộc yêu thêm khoái cảm và thăng hoa hơn. Nó không chỉ giúp bạn làm quen với cảm xúc, cảm giác của mình mà còn tăng hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ hơn.

  1. Phương pháp dừng lại và tiếp tục

Trong khi giao hợp, để tránh xuất tinh sớm, bạn có thể thực hiện phương pháp dừng lại và tiếp tục. tức là khi cảm thấy hưng phấn cao trào, bạn nên dừng lại, thả lỏng, sau đó lại tiếp tục và có thể lặp lại nhiều lần nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ.

  1. Kỹ thuật “ép”

Ép đầu dương vật trong một khoảng thời gian nhất định khi gần xuất tinh sẽ là biện pháp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn.

  1. Chuyển sang nghĩ về vấn đề khác

Khi cảm thấy gần đến giai đoạn muốn xuất tinh, bạn có thể chuyển sang nghĩ về vấn đề khác, để giảm bớt kích thích nhưng vẫn phải đảm bảo duy trì sự cương cứng. Từ đó có thể chống xuất tinh sớm hiệu quả.

  1. Không lo lắng

Áp lực về thời gian quan hệ  và lo lắng không làm tốt “nhiệm vụ” sẽ là căn nguyên gây xuất tinh sớm. Vì vậy, một trong các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà bạn nên biết đó là không lo lắng, hãy chia sẻ và tìm sự động viên thấu hiểu từ người bạn tình và giúp nhau cùng khắc phục.

  1. Dùng bao cao su

Bao cao su cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn chống xuất tinh sớm. Sử dụng bao cao su dày hơn có thể giúp giảm bớt độ nhạy cảm ở đầu dương vật, do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn.

  1. Thủ dâm

Biết cách thủ dâm cũng sẽ giúp bạn ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm. Bởi vì thủ dâm giúp bản thân dễ dàng nhận ra những cảm giác khi quan hệ tình dục.

  1. Tập luyện thể thao, tránh xa rượu bia

Ngoài các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả như trên, biện pháp tập luyện thể thao thường xuyên, không uống rượu bia cũng rất hiệu quả trong phòng chống xuất tinh sớm. Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ mà còn ngăn chặn nhiều bệnh lý có thể xảy ra.

Hy vọng rằng các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất vừa nêu ra trên đây có thể giúp nam giới nâng cao chất lượng đời sống gối chăn, tìm lại sự tự tin và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên cũng cần phải nhấn mạnh rằng, các biện pháp chống xuất tinh sớm này chỉ có tác dụng khi nam giới mắc xuất tinh sớm ở tình trạng nhẹ hoặc ở những người chưa từng mắc xuất tinh sớm nhưng muốn phòng tránh bệnh.

Còn nếu tình trạng xuất tinh sớm đã trở nên nghiêm trọng thì tốt nhất là hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín trong chữa trị xuất tinh sớm mà nam giới có thể tham khảo. Cơ sở vật chất tại Phòng khám luôn đảm bảo đầy đủ, hiện đại, giúp phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cũng như giúp bác sỹ có chẩn đoán, đánh giá chính xác và điều trị bệnh đúng phương pháp.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: , , ,