Home » Bệnh Xã Hội » Tổng hợp cách chữa bệnh giang mai HIỆU QUẢ NHẤT 2017

Tổng hợp cách chữa bệnh giang mai HIỆU QUẢ NHẤT 2017

Các cách chữa bệnh giang mai ngày càng xuất hiện nhiều nhưng không phải tất cả đều hiệu quả. Bệnh chỉ được chữa khỏi khi việc dùng thuốc chữa trị đúng người, đúng bệnh. Sau đây là những phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất hiên nay.

 

những phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả

Những phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả

Giang mai là bệnh có tính chất nguy hiểm chỉ xếp thứ 2 sau HIV. Tác nhân gây bệnh là vi khuẩn có tên khoa học Treponema pallidum lây nhiễm chủ yếu qua hình thức quan hệ tình dục không an toàn, qua đường máu và lây nhiễm từ mẹ sang con khi sinh thừơng. Đối tượng nam nữ trong độ tuổi sinh sản là những thành phần chính mà bệnh giang mai hướng đến bởi đây là độ tuổi mà người bệnh có đời sống tình dục mạnh mẽ và phong phú.

Tổng hợp các phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Cũng giống như bất kỳ một bệnh lý nào khác, bệnh giang mai có thể chữa khỏi nếu sớm được phát hiện và chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, việc chữa bệnh ở đây không phải là bạn tự tìm cách chữa theo lời khuyên trên mạng hay tìm đến các cơ sở kém uy tín mà bắt buộc bạn nên đến địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín. Sau khi khám lâm sàng và tiến hành một số xét nghiệm kiểm tra cần thiết, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác về mức độ tổn thương và điều hướng phương pháp khắc phục hiệu quả nhất tương ứng.

Các cách chữa bệnh giang mai thường bao gồm 2 phương pháp chính sau đây:

-Điều trị giang mai bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc)

Điều trị giang mai bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc)

Điều trị giang mai bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc)

Sử dụng thuốc kháng sinh là cách chữa giang mai phổ biến nhất. Phương pháp này vừa giúp ngăn ngừa những biến chứng vừa có tác dụng ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng. Với những trường hợp người bệnh có tiền sử dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh lựa chọn loại kháng sinh điều trị giang mai sao cho phù hợp hơn.Song song đó, bạn cũng cần phải thực hiện theo dõi xét nghiệm máu thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo rằng việc điều trị đã có hiệu quả.

– Điều trị giang mai bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp

Điều trị giang mai bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp

Điều trị giang mai bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp

Bên cạnh việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh giang mai bác sĩ có thể sẽ kết hợp điều trị bằng phương pháp Đông Y để giúp người bệnh đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất. Nếu như thuốc Tây Y giúp ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng thì thuốc Đông Y lại có tác dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Điều quan trọng nhất khi áp dụng phương pháp điều trị Đông Tây y kết hợp là bạn phải tuân thủ nghiêm nghặt mọi quy định, không được bỏ liệu trình đột ngột hoặc tự ý sử dụng thêm một số loại thuốc bên ngoài khi không có chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra ta có thể chữa trị bệnh giang mai theo các giai đoạn phát triển của bệnh

1. Giang mai giai đoạn cuối và giang mai giai đoạn ủ bệnh, sau khi điều trị vẫn cần kiểm tra huyết thanh định kỳ, cần theo dõi 3 năm để xác định xem có nên dừng việc quan sát tình trạng bệnh hay không.

2. Giang mai tim mạch và giang mai thần kinh phải theo dõi tình trạng bệnh trong suốt cuộc đời.

3. Giang mai khi đang mang thai: sau khi điều trị, trước khi sinh nở thì phải xét nghiệm phản ứng huyết thanh giang mai mỗi tháng một lần. Sau khi sinh thường phải tiếp tục theo dõi diến biến của bệnh.

4. Điều trị giang mai ở thời kỳ đầu trong năm đầu tiên thì 3 tháng phải đi kiểm tra 1 lần, về sau thì nửa năm kiểm tra 1 lần, tiến hành trong vòng 2 – 3 năm. Nếu phát hiện có triệu chứng tái phát qua xét nghiệm huyết thanh thì phải tăng gấp đôi số lần điều trị.

5. Sau khi điều trị giang mai giai đoạn đầu mà xét nghiệm huyết thanh định kỳ nhưng không thấy người bệnh có triệu chứng lâm sàng của bệnh thì phải dựa vào tình hình cụ thể kiểm tra dịch não tủy của họ để ngăn ngừa bệnh giang mai thần kinh không có triệu chứng.

Giang mai là một bệnh lý phức tạp nên không thể ngay lập tức bệnh có thể chữa khỏi mà cần có sự kiên trì.Với những bạn tình của người bị giang mai cũng cần phải đi kiểm tra, xét nghiệm và điều trị.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh giang mai nói chung cũng như các cách chữa bệnh giang mai nói riêng, bạn hãy sớm liên hệ với tổng đài tư vấn trực tuyến của Phòng khám Đa khoa quốc tế để được bác sĩ khám chữa tận tình.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Tìm kiếm trên google: cách chữa bệnh giang mai, cách chữa giang mai, điều trị bệnh giang mai, điều trị giang mai, cách chữa và điều trị bệnh giang mai, điều trị giang mai hiệu quả, các cách chữa bệnh giang mai, điều trị giang mai bằng cách nào

Tổng hợp cách chữa bệnh giang mai HIỆU QUẢ NHẤT 2017
5 (100%) 1 vote

Tags: , , ,