Home » Bệnh Xã Hội » Lựa chọn cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà nào hiệu quả nhất 2017

Lựa chọn cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà nào hiệu quả nhất 2017

Cách chữa bệnh sùi mào gà như sử dụng thuốc, cắt đốt điện cao tần, điều trị Đông Tây y kết hợp, …là những phương pháp điệu trị bệnh sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay. Những phương pháp điệu trị này có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus HPV và tiêu diệt chúng tận gốc. Bệnh sùi mào gà vẫn có nguy cơ tái nhiễm ở những lần sau đó nếu hành vi quan hệ tình dục không an toàn vẫn tiếp diễn.

 

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào an tòa nhất

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào an tòa nhất

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy hiện có tổng cộng tất cả hơn 150 typ HPV gây bệnh sùi mào gà nhưng trong đó nguy hiểm nhất vẫn là typ 16, 18 có khả năng gây ung thư. Với nữ giới, bệnh có thể dẫn tới nguy cơ mắc ung thư vòm họng, hậu môn, ung thư cổ tử cung nếu nhiễm phải virus nguy hiểm này. Trong khi đó ở nam giới tỷ lệ mắc ung thư dương vật cũng lên tới 80%.

Tại khu vực phía Nam có rất nhiều cơ sở y tế mà bạn có thể lựa chọn nhưng Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh vẫn được nhiều người bệnh tin tưởng chọn lựa nhất.Các cách chữa bệnh sùi mào gà tại đây cũng mang nhiều ưu điểm nổi bật, hiệu quả điều trị cao.

Sau khi khám và tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết bác sĩ tùy vào mức độ tổn thương và độ tuổi người bệnh mà đưa ra các cách chữa sùi mào gà cụ thể trong những phương pháp sau:

1. Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc):

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nội khoa

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nội khoa

Thuốc có vai trò ức chế sự phát triển của virus HPV gây bệnh sùi mào gà. Ở mỗi một đối tượng mắc bệnh do mức độ tổn thương là khác nhau nên liều lượng, loại thuốc được sử dụng cũng có sự khác biệt. Bác sĩ sẽ là người kê đơn cho bạn và nhiệm vụ của bạn là phối hợp sử dụng thuốc uống hoặc thuốc bôi đúng liều lượng, đúng loại trong khoảng thời gian quy định sẵn. Dùng quá ít thuốc hay quá nhiều, tự ý kết hợp thêm những loại thuốc khác đều không thể mang lại hiệu quả do virus nhờn thuốc.

2. Cách chữa bệnh mào gà bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần

Cắt đốt điện cao tần là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, được phần lớn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín áp dụng. Mục đích của việc điều trị này là sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương do virus sùi mào gà gây nên như vùng da bị viêm, vùng tổn thương có nguy cơ phát triển gây bệnh ung thư.

Cách chữa sùi mào gà bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần

Cách chữa sùi mào gà bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần

Kỹ thuật cắt đốt điện cao tần so với những phương pháp điều trị khác có một số ưu điểm vượt trội hơn như: Độ an toàn và hiệu quả cao, không gây đau đớn. Người bệnh không cần phải nằm viện, sức khỏe sớm ổn định.

Riêng với những trường hợp tổn thương sùi mào gà lớn, lan rộng hoặc những người bệnh tái nhiễm nhiều lần thì buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối sùi kết hợp với việc dùng thuốc điều trị nhằm đẩy mạnh khả năng miễn dịch của cơ thể và để ức chế sự phát triển của virus.

3.Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Đông- Tây Y kết hợp

Phương pháp điều trị Tây y (ngoại khoa, nội khoa) kết hợp với phương pháp truyền thống Đông Y mang lại hiệu quả điều trị sùi mào gà vượt trội. Ở điều trị Tây Y, quá trình điều trị diễn ra rất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong khi phương pháp Đông Y lại giúp cho người bệnh hạn chế gặp phải những tác dụng phụ của thuốc Tây Y, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Đông- Tây Y kết hợp

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp Đông- Tây Y kết hợp

Các cách chữa bệnh sùi mào gà nêu trên chỉ có thể mang lại hiệu quả cao nhất với điều kiện người bệnh sau khi điều trị luôn quan hệ tình dục an toàn nếu không nguy cơ tái nhiễm vẫn có thể xảy ra. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM hiện là địa chỉ khám chữa sùi mào gà hiệu quả, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, dịch vụ y tế hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em những dịch vụ khám chữa hoàn hảo nhất.

4. Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser

Đốt tia Laser nên không ảnh hưởng gì tới sinh đẻ tuy nhiên đốt Laser chỉ là để phá hủy những thương tổn da do virus HPV (nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà) thôi chứ không thể diệt virus này. Trong cơ thể luôn tồn tại virus HPV vì thế cần ăn uống đầy đủ chất, ăn nhiều hoa quả để có sức đề kháng chống lại virus.

Điều trị sùi bệnh mào gà bằng phương pháp đốt laser

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser

Video về cách chữa bệnh sùi mào gà

 

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Lựa chọn cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà nào hiệu quả nhất 2017
5 (100%) 1 vote