Home » Nam Khoa » Cách điều trị liệt dương

Cách điều trị liệt dương

Cách điều trị liệt dương không thể đơn giản chỉ dựa vào những món ăn có tác dụng cường dương, những chai rượu ngâm dược liệu mà nhất thiết phải nhờ đến sự chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang được bình chọn là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh nam khoa nói chung trong đó bao gồm bệnh liệt dương nói riêng hiệu quả. Điểm mấu chốt của vấn đề là phải xác định được nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra phương hướng điều trị phù hợp nhất.

Liệt dương là một trong những bệnh lý thuộc nhóm rối loạn cương dương thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi xế chiều và dần xuất hiện ở độ tuổi trung niên. Nhìn bề ngoài chúng ta rất khó để có thể phân biệt được người đàn ông nào mắc phải bệnh lý khó nói này. Bản thân nam giới và người bạn tình của họ là những người có cảm nhận rõ rệt nhất về những triệu chứng của bệnh liệt dương. Tuy nhiên do ngần ngại, do xấu hổ mà các đấng mày râu thường tự mình khắc phục theo những thông tin tham khảo được chứ không đến trực tiếp cơ sở y tế để kiểm tra.

Cách điều trị liệt dương

Những vấn đề xoay quanh bệnh lý liệt dương luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học trong nước và thế giới. Năm 1995, Hội nghị Nam học quốc tế lần thứ II diễn ra tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc

bên cạnh các công trình về triệt sản nữ và thắt ống dẫn tinh ở nam giới các nhà khoa học còn tiến hành rất nhiều công trình nghiên cứu về vai trò nội tiết tố trong một số bệnh nam học cũng như các phương pháp can thiệp.

Năm 1997 tại Hội nghị châu Á diễn ra ở Kuala Lampur cũng đã nhiều lần đưa chủ đề về bệnh lý liệt dương ra để thảo luận và đề ra phương hướng khắc phục.  Bệnh liệt dương đã, đang và vẫn luôn trở thành điểm nóng, là vấn đề mang tính toàn cầu chứ không đơn thuần chỉ là trăn trở của riêng bất kỳ cá nhân đấng mày râu nào. Một khi mắc bệnh, thường nam giới sẽ gặp phải một số triệu chứng bất thường như: Dương vật không thể hoặc không đủ cương cứng để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Thời gian mắc bệnh càng dài những triệu chứng bệnh càng trầm trọng hơn và gây nhiều khó khăn trong việc chữa trị. Một khi rơi vào trường hợp này nam giới nên đến ngay cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa khám, tiến hành tư vấn và điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Bên cạnh đó sự đầu tư kĩ lưỡng cơ sở vật chất cũng như  trang thiết bị hiện đại đã góp phần mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế hiệu quả nhất. Cách điều trị bệnh liệt dương tại Phòng khám thường được chia ra theo từng trường hợp và mức độ, nguyên nhân cụ thể. Ví dụ như:

-Nguyên nhân gây liệt dương do yếu tố tâm lý nhất thiết phải điều trị tâm lý ổn định trước tiên. Bác sĩ sẽ giúp nam giới lấy lại sự cân bằng, thoát khỏi những cảm giác tự ti, xấu hổ và mặc cảm thông thường. Người vợ đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

-Nguyên nhân gây liệt dương do bệnh lý người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bệnh ổn định, điển hình là các bệnh tim mạch khiến động mạch ở vùng dương vật bị xơ cứng do đó lưu lượng máu chuyển xuống vùng nhạy cảm giảm bớt, khó lưu thông.

Cách điều trị liệt dương không hề dễ dàng như nam giới vẫn lầm tưởng. Bệnh một khi đã bước vào quá trình điều trị luôn  đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì, nhẫn nại phối hợp với bác sĩ chữa trị, không nên vừa thấy tình trạng sinh lý mới được cải thiện đã tạm ngừng điều trị.

Rate this post

Tags: