Home » Bệnh Xã Hội » Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM năm 2016 là nỗi lòng sự lo lắng của nhiều người bệnh, thế nhưng trước khi nói đến chi phí bạn nên biết rõ hơn về căn bệnh này, biết về sự phát triển của bệnh đang ở mức độ như thế nào và biết về phương pháp chữa bệnh là gì, đó là những yếu tố cơ bản QUYẾT ĐỊNH đến chi phí chữa sùi mào gà của bạn.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ở TPHCM năm 2016

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ở TPHCM năm 2016

Cũng tương tự ở rất nhiều cơ sở y tế khác, tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chi phí chữa bệnh sùi mào gà phải phụ thuộc vào từng bước cụ thể, theo đó, mỗi bước này sẽ tương ứng mới mức chi phí tương xứng, để tham khảo, bạn có thể tìm hiểu những yếu tố sau đây sẽ quyết định đến chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà:

1.Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền dựa vào phương pháp chữa bệnh của bác sỹ?

Nếu đã có kết quả và bạn được bác sỹ chẩn đoán là mắc bệnh sùi mào gà, tất nhiên việc bạn cần làm càng sớm càng tốt là chữa trị bệnh. Bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và sức khỏe của bạn để đưa ra phương pháp, phác đồ chữa sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của bệnh nhân. Hiện nay, người bệnh có thể được chỉ định chữa bằng thuốc hoặc bằng cắt đốt điện cao tần hoặc kết hợp cả 2 phương pháp này nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, nhanh chóng nhất. Đây cũng là lí do có sự chênh lệch về chi phí chữa sùi mào gà giữa các bệnh nhân với nhau.

2.Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc khám lâm sàng của bệnh?

Tại Đa khoa quốc tế, bác sỹ sẽ khám bệnh dựa trên tình trạng bệnh hiện tại của bạn và trò chuyện với bạn về lịch sử tình dục, tiền sử bệnh tật (nếu có) để xác định xem có đúng là bạn đang mắc sùi mào gà hay không. Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào cơ sở y tế và ở một số nơi còn tùy thuộc vào trình độ của bác sỹ.

3.Chi phí khám, chữa bệnh sùi mào gà còn dựa vào quá trình xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại cơ sở?

Qua khám lâm sàng, nếu nhận thấy các triệu chứng bạn đang gặp phải có thể là bệnh sùi mào gà, để chắc chắn hơn, bác sỹ sẽ chỉ định làm xét nghiệm tại vùng bị thương tổn để xem có virus HPV. Ngoài ra bác sỹ cũng sẽ chỉ định xét nghiệm máu cho người bệnh. Chi phí xét nghiệm này thường không cao, mà tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ làm những xét nghiệm gì.

 4.Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết nhiều tiền hay không còn dựa vào khi bạn tái khám bao nhiêu lần?

Bệnh sùi mào gà không thể chữa khỏi hoàn toàn, vì vậy việc tái khám sau điều trị là rất cần thiết để đảm bảo bệnh không tái phát, các triệu chứng đã thuyên giảm. Do vậy, chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng cần tính thêm yếu tố này.

5. Bên cạnh đó, yếu tố cơ sở vật chất của cơ sở y tế đó cũng quyết định đến chi phí chữa sùi mào gà có tốn kém hay không?

Bởi trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa hiện đại, thuốc điều trị là những loại nhập ngoại chất lượng tốt chắc chắn sẽ có chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cao hơn so với những nơi còn yếu kém hơn.

6. Chi phí chữa, điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thời gian điều trị dài hay ngắn?

Và một điều nữa không thể bỏ qua khi nhắc tới chi phí chữa bệnh sùi mào gà đó là thời gian điều trị của người bệnh. Theo đó, nếu bệnh được phát hiện sớm, điều trị sớm thì thời gian sẽ ngắn hơn, chi phí thấp hơn so với những người phát hiện bệnh muộn hơn và thời gian điều trị kéo dài hơn.

Thông thường bệnh sùi mào gà ủ bệnh từ 2- 9 tháng nên việc phát hiện bệnh ở mức độ nào quyết định rất lớn đến hiệu quả và chi phí điều trị. Cùng với đó, nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc uống, thuốc bôi nhưng nếu nặng hơn thì cần điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa như cắt đốt điện cao tần, lazer,…Và dĩ nhiên chi phí của điều trị bằng thuốc ắt sẽ đỡ tốn kém hơn so với các phương pháp ngoại khoa còn lại.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp người bệnh định hướng được chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiên, nếu muốn biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà chính xác nhất hãy trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế khám và chữa bệnh. Nếu đang nghi ngờ hay có những biểu hiện sùi mào gà rõ rệt, đừng chần chừ vì căn bệnh này hết sức nguy hiểm. Tại đây mọi giá thành khám chữa bệnh đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của bộ Y Tế. Lên các bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín, an toàn nhất ở TPHCM. Các bạn có thể đặt hẹn, chat qua hệ thống của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hoặc gọi điện trực tiếp 08 39 257 111 – 016 8558 1111. Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ở TPHCM?
5 (100%) 1 vote

Tags: ,