Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Hẹp bao quy đầu » Chi phí chữa hẹp bao quy đầu

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn gây viêm bao quy đầu, ung thư dương vật. Vì vậy, cắt bao quy đầu càng sớm sẽ càng giúp nam giới tránh được những nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Chi phí chữa hẹp bao quy đầu luôn là vấn đề nóng hổi được các đấng mày râu quan tâm. Một cơ sở y tế điều trị hẹp bao quy đầu không những phải uy tín, có chất lượng mà cần thiết phải có mức chi phí phải chăng mới được đông đảo nam giới lựa chọn và Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên.

Là một trong những người mắc hẹp bao quy đầu, anh Nguyễn Văn Long (26 tuổi chia sẻ: “Tôi mắc hẹp bao quy đầu từ nhỏ nhưng mãi đến sau này khi tham khảo các thông tin trên mạng xã hội tôi mới biết được tình trạng của mình là bất thường. Tôi cũng rất muốn đi khám và tiến hành cắt bao quy đầu sớm nhưng lại thấy rằng có rất nhiều luồng thông tin khác nhau xoay quanh vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu nên cứ mãi đắn đo có nên tiến hành điều trị hay không.

Tôi chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để tiến hành làm thủ thuật. Tại đây, sau khi làm xét nghiệm và khám lâm sàng bác sĩ kết luận tôi mắc viêm niệu đạo kèm theo. Tôi buộc phải điều trị khỏi viêm trước khi làm thủ thuật nhưng cũng rất may rằng chi phí điều trị được niêm yết cụ thể và không quá cao, rất phù hợp nên tôi vô cùng yên tâm chữa trị. Điều đặc biệt là những dịch vụ mà tôi được áp dụng khá chất lượng, các nhân viên y tế niềm nở, chu đáo. Tôi vô cùng hài lòng.”

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu

Về việc xác định được chi phí chữa hẹp bao quy đầu, để biết chính xác, nam giới cần trực tiếp đi khám. Sau khi kiểm tra sức khỏe, xác định được nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu, các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng hẹp nhiều hay ít, có kèm viêm nhiễm hay không để đưa ra phương phápđiều trị thích hợp cùng mức chi phí tương ứng.

Phương pháp cắt bao quy đầu đang được áp dụng trong chữa hẹp bao quy đầu phồ biến hiện nay. Thủ thuật này mang nhiều ưu điểm đó là: không cần phẫu thuật, không đau, thời gian tiết kiệm ( chỉ diễn ra trong khoảng 20- 30 phút), nhanh hồi phục và không để lại biến chứng nếu được thực hiện tại cơ sở y tế với các bác sỹ chuyên khoa đạt chuẩn. Vì vậy, chi phí cho mỗi thủ thuật này sẽ khác nhau theo từng tình trạng bệnh nhân.

Ngoài ra, chi phí chữa hẹp bao quy đầu còn phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện. Sự khác nhau này được thể hiện rõ ràng giữa cơ sở y tế tư nhân và công lập. Hơn nữa, cơ sở y tế nào càng đạt chuẩn, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thì chi phí chữa càng cao.

Rate this post