Home » Bệnh Xã Hội » Mụn rộp sinh dục » Chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ,
Tôi năm nay 37 tuổi, tôi đã có gia đình. Gần đây tôi xuất hiện những mụn lạ ở bộ phận sinh dục, sau khi đi khám, tôi được chẩn đoán là mắc mụn rộp sinh dục. Tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.
Tôi xin cám ơn.

Tư vấn chữa mụn rộp sinh dục

Tư vấn chữa mụn rộp sinh dục

Trả lời:
Chào bạn.
Mụn rộp sinh dục là bệnh khá thường gặp, do virus Herpes simplex (HSV) gây nên. Bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục và gây ra nhiều bất lợi cho người bệnh.

Nếu bạn đã được chẩn đoán chính xác mắc mụn rộp sinh dục thì việc điều trị sớm là hết sức cần thiết. Tuy tới nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu dành cho bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục nhưng các biện pháp đang được áp dụng điều trị mụn rộp sinh dục hiện tại có khả năng giảm thiểu những tổn thương và ngăn ngừa các biến chứng ảnh hưởng tới sức khoẻ và cuộc sống của bạn.

Một điều cần lưu ý nữa đó là, bạn có thể thấy những triệu chứng của bệnh mụn rộp tự nhiên mất đi, tuy nhiên lúc này không phải là bệnh đã khỏi, virus vẫn tồn tại trong cơ thể bạn và bệnh có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào.

Còn về vấn đề chi phí chữa mụn rộp sinh dục, không thể nói chính xác vì chúng tôi chưa thăm khám cho bạn. Chi phí chữa bệnh của mỗi người sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ và mức độ tổn thương của bệnh.

Bởi thông thường khi điều trị mụn rộp sinh dục, bạn được chỉ định dùng thuốc kháng vius nhằm mục đích ức chế sự phát triển của virus và giúp vết loét nhanh chóng lành lại, cũng như làm giảm đau và giảm mức độ tổn thương của bệnh. Tuy nhiên, ở mỗi bệnh nhân, liều lượng và thời gian dùng thuốc sẽ có sự khác biệt để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Chi phí chữa bệnh của bạn sẽ phụ thuốc vào điều này.

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế hiện đại với các điều kiện vật chất cũng như chất lượng khám chữa bệnh đều tốt thì đương nhiên, chi phí chữa bệnh cũng sẽ nhiều hơn so với những cơ sở nhỏ, không đầy đủ tiện nghi.

Tuyệt đối đừng chủ quan mà bỏ qua bệnh mụn rộp sinh dục. Sự chủ quan của bạn hôm nay có thể sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối lớn sau đó. Hãy có lựa chọn thông minh với những cơ sở y tế uy tín. Bệnh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Rate this post