Home » Bệnh Xã Hội » Mụn rộp sinh dục » Chi phí chữa mụn rộp sinh dục

Chi phí chữa mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội phổ biến mà hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Chính bởi vậy, người bệnh không những phải đối mặt với tâm lý lo lắng, hoang mang mà còn e ngại việc điều trị bệnh tốn kém khiến cho công tác chữa bệnh gặp nhiều cản trở. Vậy thực chất chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, cũng giống như bất cứ một bệnh lý nào, việc điều trị mụn rộp sinh dục cần căn cứ vào từng tình trạng bệnh nhân với mức độ thương tổn của bệnh cụ thể. Từ đó, chi phí chữa mụn rộp sinh dục cũng sẽ được cụ thể. Vì vậy, mỗi bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục khi điều trị bệnh sẽ có những chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, các yếu tố dưới đây cũng có tác động tới chi phí chữa mụn rộp sinh dục:

lo lắng khi  bị mụn rộp sinh dục

lo lắng khi bị mụn rộp sinh dục

-Cở sở y tế điều trị: Một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả chữa bệnh đó là cơ sở y tế thực hiện, cơ sở y tế nào càng uy tín, có đầy đủ trang biết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn và đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn thì hiệu quả cũng như chi phí điều trị càng cao. Ngoài ra, chi phí chữa mụn rộp sinh dục còn có sự chênh lệch rõ ràng giữa các cơ sở y tế tư nhân với công lập.

Tuy nhiên, người bệnh không nên vì lo ngại tốn kém mà chọn những cơ sở y tế kém uy tín, cơ sở vật chất không đầy đủ, dụng cụ y tế không đạt chuẩn và thiếu đảm bảo về chuyên môn của bác sỹ. Bởi việc này dù tiết kiệm được chi phí cho người bệnh những sẽ không đem lại hiệu quả, thậm chí còn gây nhiều biến chứng nặng nề hơn. Vậy nên, về phương diện ban đầu điều trị, người bệnh có thể thấy chi phí chữa mụn rộp sinh dục không tốn kém nhưng nếu kéo dài việc điều trị không đem lại hiệu quả này sẽ khiến tiền mất tật mang.

-Phương pháp điều trị: Thông thường ở nữ giới khi bị mụn rộp sinh dục sẽ có các biểu hiện triệu chứng như xuất hiện vết loét, mụn nước, bọng nước bắt đầu xuất hiện. Vết loét đầu tiên chỉ là một chỗ sưng đỏ nhỏ, mềm, đau. Vài ngày sau, vết loét bị mọng nước, khi vỡ miệng sẽ chảy dịch hoặc chảy máu,… Vì vậy, dựa theo từng mức độ tổn thương của bệnh nặng hay nhẹ mà các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị liều lượng khác nhau. Do đó, chi phí chữa mụn rộp sinh dục sẽ dựa vào phác đồ điều trị cụ thể của từng người.

-Nhu cầu, mong muốn trong điều trị của bệnh nhân: Trước khi bước vào chữa bệnh, bệnh nhân sẽ được khám và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu bệnh nhân có nhu cầu khám thêm một hạng mục nào đó thì sẽ trả phải thêm chi phí cho hạng mục đó. Hơn nữa, nhu cầu lựa chọn bác sỹ điều trị riêng của bệnh nhân cũng là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị.

Vì vậy, để biết chính xác chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu, bệnh nhân cần đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, chẩn đoán và có liệu trình điều trị cụ thể. Ngay khi có các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục, việc khám và điều trị càng sớm sẽ càng hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM mọi chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế TP.HCM. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng mọi chi phí bạn bỏ ra đều phù hợp với chất lượng khám chữa bệnh, với chất lượng phục vụ và đặc biệt là với kết quả điều trị.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Rate this post

Tags: