Home » Phụ Khoa » Bệnh cổ tử cung » Viêm lộ tuyến cổ tử cung » Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 2017

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 2017

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều mà không ít chị em đặc biệt quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ nói cụ thể về chi phí viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Thành phố HCM.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 2016

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính, tuy nhiên nó không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày (ngứa ngáy, tiết ra nhiều khí hư…), mà còn có thể gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, chi phí chữa bệnh lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau.

-Phương pháp điều trị: hiện tại có một số những phương pháp điều trị như đặt thuốc vào âm đạo, uống thuốc hay như phương pháp đốt điện hoặc dùng laze để diệt lộ tuyến. Do đó mỗi phương pháp điều trị viêm lộ tuyến khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.

-Mức độ nặng nhẹ của bệnh: Mỗi người có một mức độ viêm nhiễm khác nhau, nó được đánh giá qua mức độ tổn thương khác nhau (mức độ nông, sâu, rộng hay hẹp). Do đó nó cũng có thể gây ảnh hưởng đến chi phí điều để trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

-Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Tại thành phố HCM, có rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Những cơ sở y tế khác nhau, có thể sẽ có những chi phí điều trị khác nhau. Tuy nhiên, tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng, hay khám chữa bệnh nói chung đã được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đa khoa quốc tế HCM đảm bảo sẽ rất hợp lý với túi tiền của người bệnh.

Trên đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chị em nên biết. Qua đó, những chị em có nhu cầu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ có thể đưa ra những quyết định chính xác. Qua đó có thể được điều trị bệnh với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của bản thân.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín tin cậy trong khám, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ tại Thành phố HCM mà còn cả những tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu… Với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho khám, điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để.

Chi phí khám, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám rất hợp lý với túi tiền của người bệnh. Chị em có thể đăng kí và đặt lịch hẹn trực tiếp, qua đó sẽ được nhận những ưu đãi trong quá trình khám và điều trị tại phòng khám. Không những vậy, điều đó còn có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức, tiền bạc.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi đến số 08 392 57 1111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post