Home » Phụ Khoa » Phá thai » Phá thai an toàn » Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 2017?

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 2017?

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, ngoài việc phá thai ở đâu an toàn và chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Do không phải ai cũng có điều kiện kinh tế dư giả để tiến hành phá thai mà “không cần quan tâm đến giá cả”. Vậy xin hỏi chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 2017?

 

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 2015?

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 2015?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Vấn đề phá thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn các trường hợp phá thai đều nằm trong độ tuổi đang đi học (do mang thai ngoài ý muốn) nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính. Rất nhiều chị em do nghĩ rằng phá thai ở những cơ sở y tế chất lượng như các bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín thì chi phí phá thai an toàn sẽ rất cao nên đã chọn cách phá thai ở những phòng khám chui để giảm bớt chi phí. Kết quả là tiết kiệm chẳng thấy đâu mà lại rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Theo chuyên gia phụ sản của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, bác sĩ Huỳnh Mai cho biết. Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không có một con số chung, cụ thể nào.

Một số những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bao nhiêu tiền đó là :

– Cơ sở y tế bạn chọn để phá thai. Cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ của cơ sở y tế đó có tốt không, có hiện đại không, bác sĩ có chuyên môn cao hay không…

– Độ tuổi của thai nhi. Nếu phá thai khi vài ba tuần thì chi phí phá thai an toàn sẽ thấp và nếu thai nhi đã nhiều tuần ( hơn 10 tuần trở lên) chi phí sẽ cao hơn. Do đó các mẹ, các chị phải có định hướng sớm tránh để lâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản lẫn chi phí

– Phương pháp phá thai tại các cơ sở y tế như :

      + Sử dụng thuốc phá thai: áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này có chi phí thấp nhất
+ Hút thai, nạo thai: sử dụng khi thai lớn hơn, từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12.
+ Nong, gắp thai khi thai kỳ được 13 đến 18 tuần tuổi: Phương pháp này cần cẩn thận, tỉ mẩn và khó thực hiện hơn nên chi phí cũng cao hơn.

Vậy phá thai tại các phòng khám ở tphcm chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Tại tphcm có rất nhiều cơ sở y tế phá thai công lập lẫn các phòng khám thực hiện phá thai an toàn. Tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chi phí để phá thai an toan cũng như khám điều trị bệnh đã được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó thai phụ đến phòng khám yên tâm sẽ được đảm bảo chi phí phá thai bao nhiêu tiền sẽ hợp lý và phù hợp với túi tiền của chị em.

Hiện tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh áp dụng các phương pháp phá thai an toàn( từ thai nhỏ vài ba tuần đến thai lơn 13,14 tuần) Đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.  Sử dụng phương pháp bằng thuốc sẽ giúp chị em tiết kiệm chi phí phá thai hơn so với sử dụng phương pháp ngoại khoa.

Đến phòng khám, chị em sẽ được khám, làm những xét nghiệm để xác định độ tuổi của thai nhi, cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu như bị mắc những viêm nhiễm phụ khoa, hay những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn sẽ được điều trị rồi sau đó mới tiến hành phá thai.

Phá thai có thể không quá  phức tạp, tuy nhiên không phải cơ sở sở nào cũng có thể thực hiện được an toàn. Do đó việc lựa chọn cơ sở phá thai là điều hết sức quan trọng đối với thai phụ. Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với những bác sĩ của giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự hỗ trợ của những thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng… Đảm bảo cho việc phá thai an toàn, mà không để lại những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Địa chỉ phá thai an toàn: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 2017?
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , ,