Home » Phụ Khoa » Phá thai » Phá thai an toàn » Chi phí phá thai không đau ở tphcm

Chi phí phá thai không đau ở tphcm

Chi phí phá thai không đau chưa khi nào trở thành một vấn đề hết nóng đối với chị em trong độ tuổi sinh sản đã trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội như thai phụ không có cảm giác đau đớn trong quá trình làm thủ thuật, những rủi ro trong và sau thủ thuật được hạn chế tối đa. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn khá mới mẻ nên những thông tin liên quan đến chi phí vẫn là dấu hỏi lớn.

 

 

chi-phi-pha-thai-khong-dau-o-tphcm

Phá thai không đau là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay tại những cơ sở y tế uy tín và đã được sự cấp phép hoạt động. Phương pháp hiện đại này không chỉ giúp cho thai phụ có thể giảm bớt những áp lực về tâm lý mà còn góp phần bảo vệ chức năng sinh sản sau này. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế – một trong những địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh- thì phương pháp phá thai không đau được áp dụng cho những trường hợp nạo, hút, nong, gắp thai.

Phá thai an toàn không đau tại Phòng khám đa khoa quốc tế mang rất nhiều ưu điểm như: Không gây cảm giác đau đớn cho thai phụ, ít gây chảy máu, thời gian hồi phục sức khỏe nhanh, không xảy ra biến chứng. Tuy mang nhiều ưu điểm là vậy nhưng chi phí phá thai không đau cũng vô cùng hợp lý chứ không quá cao ngất ngưởng hay giá trên trời như nhiều thai phụ vẫn lầm tưởng. Tại đa khoa quốc tế, chị em có thể yên tâm rằng mức phí này được duy trì ổn định và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của Sở Y tế.

Chi phí phá thai không đau trong một số trường hợp sẽ có sự thay đổi tùy thuộc bởi lẽ có rất nhiều yếu tố chi phối cùng lúc. Với những trường hợp tuổi thai lớn, thủ thuật đình chỉ thai nghén sẽ trở nên phức tạp hơn do đó mức chi phí cũng sẽ có sự dao động. Đó là chưa kể đến những trường hợp thai phụ muốn lựa chọn cho mình các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và những dịch vụ y tế riêng đi kèm.

Để giúp cho việc thực hiện thủ thuật chất lượng, trước khi phá thai an toàn chị em cũng sẽ phải chi trả một số khoản phí nhất định để tiến hành khám lâm sàng, đi siêu âm và làm những xét nghiệm cần thiết. Chị em nên chú ý rằng tuổi thai càng nhỏ thì phương pháp phá thai càng đơn giản do đó chi phí điều trị cũng được tiết kiệm hơn. Riêng với những trường hợp thai phụ đang mắc phải một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì buộc phải tiến hành điều trị viêm nhiễm ổn định nên mức chi phí cũng sẽ tăng hơn những trường hợp chỉ tiến hành phá thai thuần túy.

Chi phí phá thai không đau tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai rất hợp lý do tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về mức thu do Sở Y tế đưa ra. Không chỉ chi phí phá thai hợp lý mà nơi đây còn được xem là một trong những địa chỉ phá thai an toàn uy tín và chất lượng trong thời gian qua luôn nhận được sự đánh giá cao. Tuyệt đối không nên tìm đến những cơ sở kém uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post