Home » Phụ Khoa » Phá thai » Phá thai an toàn » Chi phí phá thai an toàn tại tphcm

Chi phí phá thai an toàn tại tphcm

Hỏi: Tôi 24 tuổi. Vì một số lý do về điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình và công việc nên tôi không thể giữ em bé. Tôi đã xác định sẽ đi phá thai. Vì vậy xin các bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phá thai an toàn hết khoảng bao nhiêu? Tôi tham khảo để có thể chuẩn bị trước. Mong các bác sĩ sớm trả lời cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

T.T (Củ Chi)

 

 

chi-phi-pha-thai-an-toan-co-dat-khong

Trả lời:

T.T thân mến,

Phá thai an toàn là một trong những phương pháp chấm dứt thai nghén do các bác sĩ, chuyên gia y tế được đào tạo, có kỹ năng, kinh nghiệm thực hiện tại các cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế, trong môi trường phòng thủ thuật được vệ sinh, khử khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Phá thai an toàn sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Về việc để biết mức chi phí phá thai an toàn cụ thể là bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để khám. Sau khi khám, làm siêu âm, xét nghiệm để xác định độ tuổi thai nhi, sức khỏe của thai phụ, các bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất.

Sở dĩ chưa thể trả lời cho bạn được một cách chính xác nhất về mức chi phí vì hiện nay các bác sĩ vẫn chưa biết chính xác thai nhi của bạn bao nhiêu tuần tuổi, sức khỏe của bạn như thế nào, bạn phù hợp với phương pháp phá thai nào.

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai an toàn bao gồm phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (nạo, hút thai, nong và gắp). Mỗi phương pháp phá thai sẽ có một yêu cầu riêng cho nên mức chi phí mà bạn phải chi trả cũng sẽ không giống nhau.

Ngoài ra, chi phí phá thai an toàn cũng sẽ là tổng của các mức phí như: Phí khám + Phí xét nghiệm + Phí siêu âm + Phí làm thủ thuật + Tiền thuốc,….

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì chi phí phá thai an toàn ở Đa khoa Quốc tế HCM phù hợp, xứng đáng với những gì bạn nhận được. Sau khi bác sĩ khám xong cũng sẽ tư vấn tận tình, cụ thể, rõ ràng về mức chi phí dao động bạn phải chi trả. Bạn sẽ dựa vào đó để quyết định có nên thực hiện phá thai an toàn tại phòng khám hay không.

Tại Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM, với đội ngũ, chuyên gia bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chấm dứt thai nghén một cách an toàn nhất, bảo đảm cho sức khỏe sinh sản của bạn về sau.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post