Home » Làm đẹp vùng kín » Thu hẹp âm đạo » Chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi liên tục nhận được mail và cuộc gọi từ nhiều chị em phụ nữ về vấn đề thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền. Trước sự quan tâm rộng rãi của các chị em, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM xin được chia sẻ những thông tin cơ bản về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Xét về mặt y học, thu hẹp âm đạo là một trong những hình thức của thẩm mỹ vùng kín giúp tái tạo lại bộ phận sinh dục nữ, phục hồi chức năng và bảo vệ cấu trúc, tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín. Còn xét về mặt đời sống, đây là phương pháp giúp cải thiện đời sống vợ chồng, cải thiện sinh hoạt tình dục, giúp đôi lứa mặn nồng, “khăng khít” hơn.

Đó là lí do mà rất nhiều chị em phụ nữ, thậm chí dù đã bước vào độ tuổi tứ tuần cũng vẫn mong muốn được trở về thời thanh xuân, tươi trẻ. Tuy nhiên, song song với mong muốn đó là sự lo lắng về chi phí thu hẹp âm đạo. Với suy nghĩ thu hẹp âm đạo là phương pháp khó, đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng nên các chị em thường tỏ ra ngại ngần, không dám tìm hiểu hoặc có khi tìm hiểu được rồi nhưng các nguồn thông tin mà họ nhận được lại không hề giống nhau nên lại càng hoang mang.

Vậy thì thực chất thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Trả lời về vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Thị Huỳnh Mai- Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Mặc dù phương pháp thu hẹp âm đạo ở mỗi người về cơ bản là giống nhau. Nhưng vì tình trạng âm đạo của mỗi người khác nhau và cơ sở y tế nơi thực hiện khác nhau nên chi phí thu hẹp âm đạo cũng sẽ có sự khác nhau.”

Cụ thể hơn, bác sỹ cho biết, có 3 yếu tố chính quyết định đến việc thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền, vì vậy muốn biết chính xác con số cụ thể, chị em nên dựa vào những yếu tố này:

– Cơ sở y tế thu hẹp âm đạo: Chất lượng của mỗi cơ sở y tế, điều kiện cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sỹ ở trình độ như thế nào quyết định rất nhiều đến chi phí thu hẹp âm đạo. Hơn nữa, giữa các cơ sở y tế công lập và cơ sở y tế tư nhân cũng có sự chênh lệch rõ ràng.

– Chi phí khám sức khỏe trước thủ thuật: Ở bước này, bác sỹ sẽ chỉ định khám sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết. Các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa sẽ được tư vấn điều trị dứt điểm rồi mới đưa ra thời gian phù hợp để thực hiện thu hẹp âm đạo sao cho an toàn nhất, hiệu quả nhất.

– Chi phí tiến hành thu hẹp âm đạo: Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền phải căn cứ vào phương pháp thu hẹp âm đạo của mỗi người bởi tình trạng giãn rộng âm đạo ở mỗi người là khác nhau. Thông thường, thời gian để thực hiện thủ thuật này kéo dài chỉ từ 15- 20 phút.

Tất cả các chi phí của thủ thuật thu hẹp âm đạo tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM niêm yết và tuân thủ theo quy định của Sở Y tế. Do đó, trước khi giao “sắc đẹp” của mình cho bất kì một cơ sở y tế nào, các chị em cũng nên thận trọng và tìm hiểu rõ ràng. Không nên ham rẻ mà vô tình “rước” bệnh vào người.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có một đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu, khéo léo sẽ giúp bạn phẫu thuật thu hẹp âm đạo một cách nhanh gọn, chính xác, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

 

 

Rate this post