Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2016

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2016

Chi phí cắt bao quy đầu thường được quyết định dựa trên tình trạng bệnh lý, phương pháp thực hiện cũng như cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn. Ở mỗi một cá nhân những thông tin nêu ra phía trên lại có sự khác biệt nhất định nên mức chi phí mà họ phải chi trả cũng vì thế mà không có sự đồng nhất. Chi phí điều trị hợp lý là yếu tố quan trọng nhưng bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới chất lượng cơ sở y tế mà mình có ý định tiến hành làm thủ thuật.

Chi phí thực hiện một ca cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Anh Nguyễn Long, 20 tuổi, hiện đang sinh sống tại Bình Thuận chia sẻ: Tôi phát hiện bản thân mình mắc dài bao quy đầu. Tình trạng này khiến tôi rất khó để vệ sinh cá nhân nên những dấu hiệu viêm nhiễm dần xuất hiện. Do chưa có nhiều kinh nghiệm nên tôi chọn bừa một cơ sở y tế trong hẻm nhỏ có biển điều trị dài hẹp bao quy đầu. Tôi thiết nghĩ chắc việc điều trị này không quá khó khăn nên những cơ sở y tế như thế này có thể làm tốt, chi phí lại rẻ, ít người thân quen bắt gặp.

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra chừng 20 phút thì xong nhưng tôi lại có cảm giác đau đớn, máu khó cầm và nhiều ngày sau đó dần tím bầm, sưng lớn kèm tiết dịch có mùi khó chịu. Khi này, tôi buộc phải đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để kiểm tra thì được chẩn đoán vết mổ bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Tại đây các bác sĩ phải sát trùng vết thương và sơ cứu kịp thời để giúp cho sức khỏe của tôi sớm hồi phục.

Vậy là, so với những bệnh nhân đến điều trị dài bao quy đầu trước đó thì chi phí thực hiện một ca cắt bao quy đầu của tôi tốn kém hơn rất nhiều. Nếu như ngay từ lúc đầu tôi lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín để điều trị thì những biến chứng đã không xảy ra, chi phí ngỡ rằng có thể được tiết kiệm thì lại tăng lên gấp đôi do phải điều trị nhiều lần tại những cơ sở y tế khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu

 

 

 

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố…

Chi phí cắt bao quy đầu rẻ và uy tín nhất tại HCM

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi cũng có trò chuyện với một người mắc dài bao quy đầu như mình. Anh ấy cho biết bản thân dù chăm chút giữ gìn vệ sinh như thế nào đi nữa thì do phần bao quy đầu không lộn được hết nên việc cặn bẩn tích tụ lại sau mỗi lần đi vệ sinh là điều khó tránh khỏi. Không những thế, dài bao quy đầu còn khiến anh tự ti, đau rát khi quan hệ tình dục. Những lý do này thúc giục anh đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh tiến hành cắt bao quy đầu và thật bất ngờ khi chi phí điều trị không hề cao chót vót như anh ấy nghĩ ban đầu. Mọi chi phí thực hiện một ca cắt bao quy đầu đều được tuân theo quy định của Sở Y tế nên không có chuyện tăng giá bất thường.

Từ những câu chuyện thật người thật nêu trên chúng ta có thể thấy rằng giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và cần thiết phải được đi kèm với yếu tố chất lượng. Chi phí rẻ nhưng chất lượng của các dịch vụ y tế không đảm bảo cũng không thể giúp nam giới khỏi bệnh. Do đó, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín bạn nhé.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ tin cậy cho mọi nam giới gặp vấn đề trục trặc về sức khỏe sinh sản nói chung trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng.

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08 39 257 111 – 016 8558 1111

 

Tìm kiếm trên google: Chi phí cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu chi phí hết bao nhiêu, chi phi cat bao quy dau, giá cắt bao quy đầu

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Tags: , , , ,