Home » Làm đẹp vùng kín » Vá màng trinh » Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM 2017?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM 2017?

Ngày nay, vá màng trinh không còn xa lạ với các chị em. Xong Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? thì không hẳn ai cũng biết. Hôm nay bác sỹ sẽ cho bạn biết vá màng trinh giá bao nhiêu tiền o tphcm

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM 2015?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM 2015?

Do những ảnh hưởng từ quan niệm của chế độ xã hội phong kiến, không ít người cho rằng màng trinh liên quan đến trinh tiết của người phụ nữ. Do đó không ít những phụ nữ không may bị mất màng trinh có nhu cầu vá lại màng trinh. Với nhiều chị em, vá màng trinh có thể giúp cho chị em hâm nóng lại chuyện phòng the với chồng, giúp cho chuyện chăn gối nồng nàn hơn nhưng lại sợ tốn kém tiền bạc.

Câu hỏi đặt ra là : Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, giá có đặt không?

Những chị em có nhu cầu vá màng trinh nhưng lại không biết vá màng trinh giá bao nhiêu tiền, do đó không ít người hoang mang lo lắng. Để có thể biết được chi phí để vá màng trinh còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau.

Các yếu tố để đánh giá được chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền như:

Địa chỉ thực hiện vá màng trinh : Nơi thực hiện có phải là một cơ sở uy tín, chất lượng đảm bảo hay ngược lại nó  sẽ quyết định đến sự chất lượng phẫu thuật về sự an toàn và thẩm mỹ – điều này còn quan trọng hơn chi phí rất nhiều

Kiểm tra xem có viêm nhiễm vùng kín: Nếu có triệu chứng viêm âm đạo thì bác sỹ sẽ không thể tiến hành vá lại màng trinh cho bạn. Phải tiến hành điều trị dứt điểm sau đó bạn mới có thể tiến hành phẫu thuật.

Phương pháp vá màng trinh: Tùy vào phương pháp tiến hành phẫu thuật mà bạn lựa chọn hoặc do bác sỹ chỉ dẫn sẽ làm cho chi phí vá màng trinh hết nhiều tiền hay ít tiền.

Trang thiết bị hiện đại và chất lượng phục vụ: Những nơi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến công nghệ vá trinh cao hay thấp cũng sẽ quyết định đến giá thành vá màng trinh của bạn.

Chuyên môn bác sĩ: Nơi có các bác sỹ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, an toàn và thẩm mỹ đẹp sẽ giúp bạn có một màng trinh như ý muốn.

Mức độ tổn thường vùng kín: Tùy theo hiện trạng diện rộng hay diện hẹp của vùng kín thế nào mà có phương pháp phù hợp

Quy trình tái khám: Đảm bảo quá trình hồi phục hiệu quả, kiểm soát được các yếu tố ngoài ý muốn xảy ra trong gian đoạn này

Xong các cụ đã có câu“ Tiền nào của nấy”, do đó các bạn nên chọn những cơ sở y tế với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao thì việc chi phí vá màng trinh giá có giá đắt hơn hơn so với những cơ sở không đáp ứng được những điều kiện trên tuy nhiên bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn, thẩm mỹ cũng như kết quả của cuộc phẫu thuật.

 

Vậy chí phá vá màng trinh (hết)giá bao nhiêu tiền o TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều cơ sở vá màng trinh khác nhau. Một trong số đó là Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh (cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế), chuyên thực hiện vá màng trinh, làm to dương vật, thu hẹp âm đạo… làm đẹp vùng kín an toàn, uy tín và chất lượng.

Có rất nhiều các bạn trẻ đã đến vá màng trinh tại phòng khám và hoàn toàn hài lòng về chi phí, giá cả hợp lý cũng như chất lượng phục vụ của đội ngũ y bác sỹ tại đây.

Tại phòng khám, chi phí và màng trinh giá (hết) bao nhiêu tiền đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng, với chi phí tiết kiệm nhất. Đảm bảo bạn sẽ được hài lòng về kết quả vá màng trinh, cũng như khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM 2017?
4 (80%) 2 votes

Tags: , ,