Home » Phụ Khoa » Bệnh lý kinh nguyệt » Kinh nguyệt không đều » Chữa kinh nguyệt không đều ở đâu?

Chữa kinh nguyệt không đều ở đâu?

Khi chu kỳ kinh nguyệt không đều, có những biểu hiện dài, ngắn thất thường, lượng máu kinh khi ít khi nhiều, số ngày hành kinh không đều đặn qua mỗi tháng, kèm theo đó là các triệu chứng đau bụng, mệt mỏi, khó chịu,…chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị phù hợp. Tuy nhiên, để việc điều trị diễn ra thuận lợi, tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn hiệu quả, chị em cần tìm tới các cơ sở y tế uy tín. Vậy chữa kinh nguyệt không đều ở đâu uy tín ?

Chị Trần L.H (24 tuổi, ngụ tại Tân Phú) bị kinh nguyệt không đều trong nhiều năm nay, muốn đi chữa nhưng điều làm cho chị băn khoăn là không biết chữa ở đâu cho tốt, hiệu quả. Sau một lần tình cờ được sự giới thiệu của người hàng xóm, chị quyết định tìm đến Đa khoa Quốc tế HCM để chữa.

kinh-nguyet-khong-deu

Chị H cho biết “Khi đến đây khám tôi mới biết tôi bị kinh nguyệt không đều là do bệnh u xơ tử cung.Các bác sĩ ở đây đã tư vấn cho tôi điều trị bằng cách dùng thuốc nội tiết. Sau vài tháng, kinh nguyệt của tôi đã đi vào ổn định, không còn có biểu hiện thất thường như trước nữa”.

Hoặc như trường hợp của chị Đ.T.Tr (30 tuổi, ngụ tại Đồng Nai), ngày trước kinh nguyệt của chị Tr rất đều nhưng không hiểu vì sao sau đó tự nhiên thất thường, tháng có tháng không. Tình trạng này lại càng khiến chị cảm thấy căng thẳng, lo lắng, kinh nguyệt cũng vì thế mà “xuất hiện” ít hơn. Tưởng mình mắc bệnh phụ khoa nguy hiểm, chị Tr đã chủ động tìm đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để thăm khám, và chữa trị.

Sau khi khám, làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ cho biết, kinh nguyệt không đều ở chị Tr là do tâm lý căng thẳng, stress, cơ thể bị suy nhược chứ không phải do bệnh lý phụ khoa nào cả. Tiếp đó, các bác sĩ tư vấn cho chị phương pháp khắc phục, chế độ dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nghe xong, tâm lý an tâm, chị Tr đã bớt căng thẳng, vui vẻ trở lại, đồng thời đó thực hiện một chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý đến nay kinh nguyệt của chị đã ổn định, đều đặn trở lại.

Bác sĩ Hạnh Cúc, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM chia sẻ, kinh nguyệt không đều do nhiều nguyên nhân gây ra. Có những nguyên nhân đơn thuần dễ điều trị nhưng cũng có những nguyên nhân phức tạp làm cho việc chữa trị trở nên khó khăn, cần có nhiều thời gian và sự kiên trì của người phụ nữ.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, nguyên tắc điều trị kinh nguyệt không đều là phải dựa trên nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh ra sao. Phương pháp điều trị có thể là nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa. Đồng thời đó để tăng cường hiệu quả chữa trị, các bác sĩ có thể áp dụng Đông – Tây y kết hợp, vật lý trị liệu.

Khi điều trị kinh nguyệt không đều ở Đa khoa Quốc tế HCM, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm vì:

– Sẽ do các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trực tiếp điều trị.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến được cập nhật một cách thường xuyên và liên tục.

– Chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người bệnh.

– Phong cách phục vụ chu đáo, tận tình.

– Hàng ngàn chị em khác khi mắc kinh nguyệt không đều điều trị tại Đa khoa Quốc tế HCM đều cảm thấy hài lòng.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Rate this post

Tags: