Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Chữa liệt dương không cần thuốc

Chữa liệt dương không cần thuốc

Chữa liệt dương không cần thuốc

Nhắc đến bệnh liệt dương, chắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng để chữa khỏi bệnh cần phải dùng thuốc một thời gian dài, thậm chí phải uống rất nhiều loại thuốc khác nhau. Cho nên vì thiếu sự kiên trì mà đã có không ít trường hợp bệnh nhân từ bỏ việc chữa trị ngay cả khi chưa biết rõ bệnh chữa bằng thuốc hay bằng phương pháp nào, vì thế mà dẫn tới nhiều hệ lụy đối với sức khỏe.  Trong khi thực tế, nam giới hoàn toàn có thể chữa liệt dương không cần thuốc.

Đó là khẳng định của các bác sỹ chuyên khoa nam học thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Qua số lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh liệt dương tại Phòng khám thời gian qua, các bác sỹ cho biết độ tuổi nam giới mắc bệnh liệt dương đang ngày càng trẻ hóa, thậm chí có những nam giới chưa từng quan hệ tình dục nhưng lại mắc liệt dương chỉ vì thủ dâm quá nhiều.

Bởi vì liệt dương xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và mỗi người lại ở một mức độ bệnh khác nhau nên việc chữa trị cũng cần phải dựa vào những yếu tố này. Thường tại các cơ sở y tế hiện nay nam giới khi bị liệt dương sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc Tây, thuốc Đông y hoặc can thiệp ngoại khoa. Nhưng cũng có những trường hợp do thể trạng sức khỏe người bệnh không cho phép nên không thể sử dụng thuốc. Vậy thì với những trường hợp đó nên làm thế nào?

Chữa liệt dương không cần thuốc

Chữa liệt dương không cần thuốc

Liệu có thể chữa liệt dương không cần thuốc hay không?

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, các trường hợp không muốn sử dụng thuốc vì mất nhiều thời gian hay do cơ địa không thể hấp thụ thuốc thì các bác sỹ sẽ khuyên người bệnh dùng các loại thảo mộc như bạch quả (Ginkgo Biloba), cỏ tật lê (Tribulus), Yohimbe….Đây là những loại thảo mộc có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, kích thích hệ thần kinh nhằm điều khiển khả năng cương cứng của dương vật, giúp tăng cường sinh lý.

Bên cạnh đó, các bác sỹ cũng khuyên rằng thay vì sử dụng thuốc, nam giới có thể chữa liệt dương bằng cách cải thiện sức khỏe của mình thông qua việc tập luyện thể thao, không làm việc quá sức, ngủ đủ giấc và cân bằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày sao cho hợp lí.

Cuối cùng, để việc tự chữa trị có hiệu quả thật sự, nam giới cần tránh xa các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá bởi đây là những chất gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng tinh trùng và nhu cầu tình dục.

Ngoài ra, để khắc phục được tình trạng liệt dương của mình, nam giới nên giữ cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ đồng thời chia sẻ và tìm sự đồng cảm của người thân để giảm bớt áp lực, tập trung chữa bệnh.

Liệt dương là bệnh cần nhiều thời gian và sự kiên trì của người bệnh, nhất là khi chữa liệt dương không cần thuốc. Tuy nhiên, dù chữa trị bằng hình thức nào đi chăng nữa thì một lời khuyên sâu sắc của đội ngũ y bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM dành cho người bệnh đó là cần phải đi khám ngay khi nhận thấy dương vật của mình liên tục mất đi khả năng cương cứng, nhu cầu tình dục suy giảm.

Việc đi khám không chỉ giúp người bệnh biết được tình trạng bệnh của mình mà còn được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn, hướng dẫn cách chữa trị sao cho phù hợp nhất. Tuyệt đối nam giới không được tự ý chữa khi chưa có chỉ dẫn của bác sỹ vì nếu chữa sai bệnh, sai cách có thể dẫn đến rất nhiều nguy hiểm khác kéo theo.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: