Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất?

Chữa liệt dương ở đâu?

Nhắc đến liệt dương có lẽ bất cứ người đàn ông nào cũng không còn cảm thấy xa lạ gì thế nhưng chỉ những ai đã từng mắc phải căn bệnh này mới hiểu rõ được sự phiền toái, rắc rối, những tác hại mà bệnh gây nên to lớn như thế nào đối với cuộc sống không chỉ của bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng tới gia đình, xã hội. Cho nên chữa liệt dương mà nhất là chữa liệt dương ở đâu là vấn đề cấp thiết đối với nam giới.

Thay vì đến bệnh viện, nhiều nam giới khi biết mình bị liệt dương lại loay hoay tìm cách chữa. Có người lên mạng tìm các bài thuốc Đông y rồi về tự cắt uống, có người lại ra hiệu thuốc mua thuốc uống, thậm chí có những người còn tự chữa liệt dương bằng cách uống rượu, dùng các chất kích thích,…Họ không biết rằng việc tự ý chữa bệnh như vậy sẽ chỉ khiến bệnh tình thêm nặng hơn.

địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất

địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất

Một điều quan trọng trong quá trình chữa trị liệt dương mà bất cứ người bệnh nào cũng cần ghi nhớ đó là phải xây dựng cho mình một cuộc sống luôn vui vẻ, khỏe mạnh, không chán nản, không lo lắng. Bên cạnh đó tìm được cơ sở y tế chữa hiệu quả cũng rất quan trọng. Bởi chữa liệt dương không chỉ đòi hỏi sự kiên trì ở người bệnh mà còn đòi hỏi các bác sỹ đủ trình độ, đủ chuyên môn mới có thể mang lại kết quả khả quan cho người bệnh.

Và Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín chữa liệt dương hiệu quả mà nam giới nên biết. Phân tích sâu hơn về bệnh liệt dương, các bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám cho biết, liệt dương được chia làm 3 mức độ:

+ Liệt dương mức độ nhẹ: Người bệnh vẫn có nhu cầu tình dục nhưng khả năng cương cứng giảm, thời gian quan hệ ngắn.

+ Liệt dương mức độ trung bình: Mất dần nhu cầu, hứng thú tình dục. Khi quan hệ, dương vật không đủ độ cương cứng để đi vào âm đạo nữ giới.

+ Liệt dương mức độ nặng: Nhu cầu tình dục và khả năng cương cứng mất hoàn toàn, không còn khả năng quan hệ tình dục.

Theo đó, các bác sỹ cho biết thêm, liệt dương càng để lâu không chữa sẽ càng chuyển biến nặng và chữa mất nhiều thời gian. Hơn nữa, liệt dương lại là nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới, khiến sức khỏe suy giảm. Vì vậy đừng chủ quan tự ý tìm cách chữa trị mà hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để các bác sỹ giúp đỡ, can thiệp chữa trị.

Theo đó, các thế mạnh mà phòng khám có đó là:

– Phòng khám có cơ sở vật chất khá khang trang hiện đại. Môi trường y tế sạch sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

– Phòng khám có trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến, hỗ trợ quá trình khám chữa nhanh chóng có kết quả và thời gian điều trị ngắn.

– Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn được cấp giấy phép và có chứng chỉ hành nghề theo quy định.

– Chi phí điều trị luôn được giám sát chặt chẽ, niêm yết tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế.

– Thủ tục đăng ký khám chữa nhanh chóng. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn online và đến khám ngoài giờ hành chính.

– Hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Như vậy, với những thế mạnh mà Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang có, hi vọng nam giới có thể tin tưởng và tự bảo vệ sức khỏe của mình. Đối với bệnh liệt dương nói riêng, Phòng khám đã và đang chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, đó có thể là vật lí trị liệu, thuốc Tây y, thuốc Đông y, hoặc điều trị tâm lý. Điều này tùy thuộc vào nguyên nhân, tình trạng bệnh, vì vậy, dù ở mức độ bệnh như thế nào thì người bệnh cũng nên đến Phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế là địa chỉ chữa bệnh liệt dương hiệu quả và uy tín bậc nhất tại thành phố HCM.

Nguồn : http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: , ,