Home » Nam Khoa » Chữa xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản nhất

Chữa xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản nhất

Chữa xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản nhất. Chỉ cần nắm được tình trạng sức khỏe của mình kèm theo sự cố gắng nhất định thì ắt sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Chữa xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản nhất

Chữa xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản nhất

Theo đó, nam giới có thể áp dụng những biện pháp đơn giản chữa xuất tinh sớm sau đây:

– Giữ tâm lý thoải mái, không nản chí hay thất vọng sớm.

– Sinh hoạt tình dục điều độ, không thủ dâm.

– Không uống rượu bia, thuốc lá và dùng các chất kích thích khác.

– Bổ sung những thực phẩm có tác dụng chống xuất tinh sớm như lúa mạch, gạo, ngô,… và các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat,  sắt, cùng với tinh bột giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị.

– Thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao để tăng cường sức đề kháng, rèn luyện thể chất và giúp tinh thần hưng phấn hơn.

– Luyện tập khung xương chậu: Nhiều nam giới cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

– Rèn luyện kỹ thuật “yêu”: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân dừng lại ngay trước khi xuất tinh. Sau đó làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

– Thay đổi kiểu kích thích: Thử thay đổi kiểu kích thích của mình cũng là cách giúp giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

– Thay đổi vị trí khi quan hệ: Trong quá trình giao hợp, thử thay đổi vị trí, tư thế sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn bình thường.

– Dùng bao cao su: Nhiều nam giới cho biết họ lâu xuất tinh hơn khi mang bao cao su.

– Kiên trì chữa bệnh cho đến khi cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post