Home » Làm đẹp vùng kín » Thu hẹp âm đạo » Có nên thu hẹp âm đạo không?

Có nên thu hẹp âm đạo không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi đang sinh sống tại Thành phố HCM, năm nay tôi 35 tuổi. Hiện tại tôi đã trải qua 2 lần sinh và tôi thấy âm đạo của mình trở nên to hơn, và có màu đen, điều đó khiến cho tôi khá tự ti, lo lắng mỗi khi gần gũi với chồng. Gần đây tôi có lên mạng và biết được rằng có phương pháp thu hẹp âm đạo, tuy nhiên tôi cũng không được hiểu rõ cho lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi là có nên thu hẹp âm đạo không, và nó có gây ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

Pham Thu Trang (phamtrang… gmail.com)

Có nên thu hẹp âm đạo không?

Có nên thu hẹp âm đạo không?

Trả lời:

Xin chào bạn!

Phương pháp thu hẹp âm đạo hiện nay không còn quá xa lạ với nữ giới ở Việt Nam. Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, thu hẹp âm đạo mang đến nhiều những lợi ích thiết thực cho chị em. Và nếu được thực hiện đúng quy trình, an toàn nó không hề gây nên ảnh hưởng gì lớn đến chị em.

Do đó nếu có nhu cầu bạn cũng có thể đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ để thu hẹp âm đạo, để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trong thu hẹp âm đạo mà bạn có thể lựa chọn.

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, một số lợi ích mà thu hẹp âm đạo mang lại như sau:

-Giúp cho âm đạo của chị em trở về như hiện trạng ban đầu, đồng thời giúp cho chị em có thể thỏa mãn khoái cảm khi quan hệ tình dục không chỉ của bản thân mà còn cả của bạn tình.

-Việc thu hẹp âm đạo sẽ có thể giúp cho chị em được tự tin hơn khi đứng trước bạn tình, đồng thời giúp cho đời sống tình dục của chị em được trở nên thăng hoa hơn. Từ đó thỏa mãn được yếu tố tình dục của chồng, và cải thiện và đời sống tình dục được hiệu quả hơn. Góp phần bảo vệ hạnh phúc của gia đình.

– Tránh được những viêm nhiễm phụ khoa, nguyên nhân là do âm đạo mở rộng dễ làm cho những tác nhân gây bệnh xâm nhập, cư trú và chờ cơ hội gây bệnh. Do đó thu hẹp âm đạo cũng là cách để góp phần ngăn ngừa những viêm nhiễm phụ khoa xảy ra.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế, bạn sẽ được thực hiện thu hẹp âm đạo an toàn mà hiệu quả. Với những bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu y đức, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại… đảm bảo cho quá trình thu hẹp đảm đạo được diễn ra an toàn, hiệu quả mà không hề để lại biến chứng.

Bên cạnh đó, chi phí thu hẹp âm đạo nói riêng cũng khu khám, chữa bệnh tại phòng khám được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, đảm bảo chi phí sẽ phải chăng nhất. Bạn có thể gọi đến số 08 392 57 111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post