Home » Bệnh Xã Hội » Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam và nữ là như thế nào. Dấu hiệu sùi mào gà có dễ nhận biết không…Câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay để tìm được cách chữa sùi mào gà hiệu quả

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thời gian ủ bệnh ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào cơ thể cũng như hệ miễn dịch của từng người, tuy nhiên thông thường thời gian ủ bệnh trong khoảng từ 3-8 tháng. Sùi mào có thể gây nên ung thư cổ tử cung ở nữ giới, hay dương vật ở nam giới. Do đó việc phòng ngừa cũng như phát hiện, điều trị bệnh sớm là điều cần thiết.

Những người không may bị nhiễm bệnh sẽ có những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà như sau.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Ở nam giới, dấu hiệu sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, dương vật, hậu môn… Chúng là những sùi nhỏ (1-2 mm) có màu hồng, mềm là những dấu hiệu sùi mào gà điển hình…Nếu không phát hiện và điều trị sớm, chúng sẽ phát triển thành những lá gai và có thể liên kết với nhau dài đến vài cm.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Ở nữ giới sùi mào gà thường có ít những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, chủ yếu là dịch tiết của khí hư có mùi hôi, chảy máu, đau rát khi có quan hệ tình dục… Dấu hiệu sùi mào gà ở nữ thường xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, âm đạo, xung quanh hậu môn, tử cung…

Dấu hiệu sùi mào gà ở miệng, hậu môn…

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng, vòm họng…(do quan hệ tình dục bằng miệng) có dấu hiệu bệnh sùi mào gà như mọc mụn, lở loét trong khoang miệng. Nó gây cảm giác khó chịu, vướng, đau khi giao tiếp, nói chuyện hàng ngày. Khi có những dấu hiệu sùi mào gà ở hậu môn có thể gây chảy máu khi đi đại tiện, và tiết ra dịch có mùi hôi….

Sùi mào gà có thể gây nên những bệnh về đường hô hấp ở trẻ em sơ sinh, ngoài ra virus HPV cũng có khả năng làm tăng nguy cơ ung thư vòm họng.

Video những dấu hiệu bệnh sùi mào gà

Khi thấy những dấu hiệu bệnh sùi mào gà như trên, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị sớm. Không tự ý mua thuốc điều trị khi chưa được sự tư vấn, chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín, tin cậy trong khám, điều trị sùi mào gà. Phòng khám đã khám, điều trị cho hàng nghìn người không chỉ ở TP HCM mà còn cả những vùng lân cận như Bến Tre, Đồng Nai, Bình Dương… Do đó bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được điều trị khỏi bệnh sùi mào gà triệt để nếu tuân thủ đúng phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu còn có gì thắc mắc về các dấu hiệu sùi mào gà, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 39 257 111 – 016 8558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể. Hay có thể đặt hẹn, chát online trên hệ thống của chúng tôi để được các chuyên gia tư vẫn miễn phí cho bạn.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

 

Rate this post