Home » Nam Khoa » Bệnh lý tuyến tiền liệt » Viêm tuyến tiền liệt » Đi tiểu nhiều về đêm và cách điều trị RỨT ĐIỂM tiểu đêm nhiều lần

Đi tiểu nhiều về đêm và cách điều trị RỨT ĐIỂM tiểu đêm nhiều lần

Đang ngủ ngon giấc bạn bị đánh thức bởi buồn đi tiểu về đêm, nó khiến cho bạn mất giấc ngủ ngon. Không những vậy nếu nhiều đi tiểu nhiều về đêm nó còn là biểu hiện của một số những bệnh lý nguy hiểm. Hãy cũng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị tiểu đêm nhiều lần triệt để nhất

 

Đi tiểu nhiều về đêm

Đi tiểu nhiều về đêm

Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, việc đi tiểu nhiều về đêm do nhiều nguyên nhân có thể gây nên như: uống nhiều nước, sử dụng những chất kích thích, tuổi tác…

Tuy nhiên đi tiểu nhiều về đêm cũng có thể do những bệnh lý gây nên. Trong trường hợp này, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn có thể dẫn đến những hậu quả không lường.

Những bệnh gây nên đi tiểu nhiều về đêm

U tiền liệt tuyến: mà thường gặp nhất là u lành tiền liệt tuyến, khi u phát triển to, nó sẽ ngăn cản dòng nước tiểu, tạo nên kích thích ở bàng quang. Từ đó sẽ khiến cho bệnh nhân đi tiểu nhiều lần, cả ban ngày cũng như ban đêm.

Viêm bàng quang: bàng quang là cơ quan chứa nước tiểu sau khi thận đã lọc. Dù là viêm bàng quang do nguyên nhân gì, cấp tính hay mãn tính, nó đều khiến cho người bệnh có cảm giác muốn đi tiểu, đi tiểu nhiều lần, kể cả ban đêm.

Viêm đường tiết niệu: người bệnh mắc bệnh này ngoài đi tiểu liên tục còn có thể có cảm giác đau rát, khó chịu. Nhiễm trùng đã khiến kích thích bàng quang, từ đó dẫn đến tình trạng đi tiểu liên tục.

Ngoài ra còn một số những bệnh khác như đái tháo đường… cũng có thể gây nên hiện tượng đi tiểu nhiều vào ban đêm.

Cách điều trị tiểu đêm nhiều lần hiệu quả nhất

Do nó không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, giấc ngủ hàng ngày, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Do đó khi có hiện tượng tiểu nhiều về đêm, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị sớm. Để tránh hậu quả xấu có thể xảy ra.

Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về điều trị, có thể bệnh không khỏi mà càng nặng thêm, dẫn đến việc điều trị sẽ càng khó khăn và tốn kém hơn. Đó là khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ bạn có thể tin tưởng khi lựa chọn nơi điều trị đi tiểu nhiều về đêm. Đến phòng khám, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn. Dựa trên kết quả đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân cụ thể.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị  y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Đảm bảo cho việc khám, điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để, không để lại biến chứng, Nếu bạn tuân thủ đúng phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn sẽ được hài lòng về kết quả điều trị bệnh cũng như phong cách làm việc của phòng khám.

Địa chỉ: Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: , , ,