Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Hẹp bao quy đầu » Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu

Nam giới mắc hẹp bao quy đầu do e dè, xấu hổ nên phần lớn những người rơi vào tình trạng này chỉ tìm đến các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng. Những yếu tố đáng lẽ ra phải được coi trọng thì lại không hề được các cơ sở này chú ý: Phòng thủ thuật không được vô trùng, dụng cụ y tế không đảm bảo vô khuẩn, tay nghề của nhân viên y tế yếu kém,… hậu quả là dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như chảy máu, viêm nhiễm nặng sau điều trị. Chính bởi những yếu tố này mà địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu luôn trở thành tâm điểm chú ý của các đấng mày râu, hy vọng khắc phục được những phiền toái mắc phải để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Bao quy đầu là phần da bao phủ lên đầu của dương vật (hay còn được gọi là quy đầu). Bất kỳ nam giới nào khi sinh ra cũng có bao quy đầu. Thế nhưng, trong một số trường hợp nhất định tuy rằng nam giới có bao quy đầu nhưng phần da này lại quá hẹp gây không ít phiền toái khi vệ sinh, khi quan hệ tình dục. Nguy hiểm hơn, tình trạng này kéo dài không chữa trị còn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, đến chức năng sinh sản, và nguy cơ ung thư dương vật khá cao. Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu một khi lựa chọn đúng nam giới sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc nêu trên nhanh chóng, nâng cao chất lượng sức khỏe của chính bản thân mình.

Hẹp bao quy đầu không quá khó khăn trong việc điều trị thế nhưng để có kết quả tốt thủ thuật cắt bao quy đầu phải do y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, kỹ thuật chuyên sâu thực hiện trong điều kiện môi trường y tế đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, nam giới phải thật sự lưu ý khi dương vật của mình có những biểu hiện như da quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật ngay cả khi cương cứng. Đôi khi bạn phải dùng tay để lộn thì lớp da bao quy đầu mới có thể tuột xuống đôi chút, nước tiểu bị ứ đọng khiến bao quy đầu bị phồng lên,… nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời. Đặc biệt, để cho việc điều trị hẹp bao quy đầu đạt chất lượng tốt nhất, giảm thiểu những biến chứng không đáng có nên chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ chí Minh

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ chí Minh

Tại TP.HCM, người bệnh có thể tới phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để được các bác sĩ khám, kiểm tra mức độ hẹp, mức độ viêm nhiễm, sau đó sẽ chỉ định cho người bệnh phương pháp điều trị phù hợp. Phương pháp đó có thể là nong hoặc cắt bao quy đầu, tùy vào lứa tuổi và mức độ hẹp.

Điều trị hẹp bao quy đầu tại  phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM do các bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.Trong quá trình làm thủ thuật các bác sĩ luôn chú trọng tuyệt đối tới các bước kỹ thuật cũng như sự vô trùng trong quá trình điều trịđể tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn, giúp cho việc chữa trị diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao. Thời gian qua hàng nghìn nam giới mọi lứa tuổi mắc hẹp bao quy đầu đã được các bác sĩ chữa trị thành công.

Phương pháp chữa trị hẹp bao quy đầu do các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh thực hiện đảm bảo được những ưu điểm sau đây: An toàn, không để lại sẹo xấu, ít chảy máu, mang tính thẩm mỹ cao, thời gian điều trị rất ngắn bệnh nhân không cần phải nằm viện mà có thể về nhà ngay trong ngày.

Không chỉ trình độ chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh còn có thể đảm bảo về chất lượng phục vụ. Nam giới sẽ cảm thấy thoải mái khi đến đây chữa trị hẹp bao quy đầu vì thái độ niềm nở, nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên y tế.

Tuy rằng chất lượng khám chữa bệnh tốt như vậy nhưng chi phí điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế lại vô cùng hợp lý chứ không cao chót vót như nhiều đấng mày râu vẫn lầm tưởng. Mọi chi phí đều tuân theo quy định của Sở Y tế nên giá cả có sự minh bạch rõ ràng. Quan trọng hơn hết là Phòng khám muốn cung cấp tới cho nam giới những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất để sức khỏe sinh sản luôn đảm bảo.

Rate this post