Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Viêm bao quy đầu » Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu

Tìm được địa chỉ chữa viêm bao quy đầu vừa uy tín, chất lượng, giá cả lại hợp lý là điều mà bất cứ nam giới nào cũng quan tâm và không phải ai cũng may mắn tìm thấy. Với mục đích giúp cho những nam giới mới mắc căn bệnh này hoặc mắc lâu rồi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ chữa ưng ý, ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ chữa viêm bao quy đầu triệt để tại TP.HCM. Và cơ sở y tế chúng tôi đang nhắc đến là phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.

Tọa lạc ở 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM thời gian qua đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy của nhiều nam giới khi bị viêm nhiễm bao quy đầu nói riêng và các bệnh lý nam khoa nói chung.

Đa khoa Quốc tế HCM hoạt động theo mô hình phòng khám mang chất lượng Quốc tế. Vì vậy, tại đây từ đội ngũ nguồn nhân lực (y bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, nhân viên điều dưỡng) đều được đào tạo một cách chuyên sâu, có giấy phép chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp. Hơn một nửa trong số đó là các chuyên gia đến từ nước ngoài. Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế cũng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, hiện đại cho ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra một cách nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ chí Minh

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ chí Minh

Riêng về điều trị viêm bao quy đầu thì theo các bác sĩ nam khoa, tại phòng khám hầu hết nam giới khi đến đây đều được chữa một cách triệt để, dứt điểm. Theo khảo sát và theo dõi tình hình bệnh nhân sau điều trị, không có bất cứ trường hợp nào bị tái phát, sức khỏe sinh sản được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất.

Phương pháp điều trị viêm nhiễm bao quy đầu được áp dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao nhất tại phòng khám đó chính là dựa vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ tổn thương của bệnh để đưa ra phác đồ phù hợp nhất. Nếu viêm nhiễm đơn thuần bác sĩ có thể kê thuốc uống hoặc thuốc bôi. Nếu viêm nhiễm do dài/hẹp bao quy đầu thì phải điều trị viêm ổn định sau đó tiến hành cắt bao quy đầu.

Ngoài việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ thì trong thời gian ở nhà, bệnh nhân cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo như: vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ cẩn thận, kiêng quan hệ tình dục đúng với thời gian bác sĩ đã đề ra, mặc quần áo rộng rãi thoáng mát, có chế độ ăn giàu dinh dưỡng, hợp lý.

Một vấn đề mà bệnh nhân nào cũng nên biết là, muốn chữa viêm bao quy đầu nhanh khỏi và mang lại hiệu quả cao, không chỉ phụ thuộc vào yếu tố cơ sở y tế, trình độ chuyên môn của các y bác sĩ mà còn phụ thuộc vào ý thức của bệnh nhân. Vì vậy, hãy tích cực, kiên trì điều trị, phối hợp nhịp nhàng với các bác sĩ.

Rate this post