Home » Nam Khoa » Bệnh lý tinh hoàn » Viêm tinh hoàn » Địa chỉ khám viêm đau tinh hoàn an toàn tại TPHCM

Địa chỉ khám viêm đau tinh hoàn an toàn tại TPHCM

Tinh hoàn bị đau khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, thế nhưng nó sẽ còn nguy hiểm hơn nếu như bạn không đi khám sớm. Đừng chần chừ tìm cho mình một địa chỉ để khám viêm đau tinh hoàn an toàn tại TPHCM bởi khả năng làm cha, làm chồng của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào bộ phận tinh hoàn đó.

Địa chỉ khám viêm đau tin hoàn tại TPHCM

Địa chỉ khám viêm đau tinh hoàn nam giới an toàn tại TPHCM

Viêm tinh hoàn được hiểu là bệnh do tình trạng viêm nhiễm ở tinh hoàn gây sưng đau ở 1 hoặc 2 bên tinh hoàn, vùng bìu. Bệnh này biểu hiện ở 2 dạng là viêm tinh hoàn đặc hiệu và viêm tinh hoàn không đặc hiệu. 2 tình trạng này do các nguyên nhân khác nhau gây nên, vì vậy theo bác sỹ Hà Văn Hương, phải khám và kiểm tra tình trạng sưng đau, khai thác tiền sử bệnh tật thì mới có thể đưa ra phương hướng chữa sao cho phù hợp và hiệu quả được.

Bác sỹ Hà Văn Hương là chuyên gia y tế đang công tác tại khoa nam học thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng khám chữa cho bệnh nhân nam bị viêm đau tinh hoàn chia sẻ: “Tinh hoàn là bộ máy sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, giúp nam giới duy trì khả năng sinh sản và thực hiện chức năng sinh lý. Nếu bị viêm, mọi hoạt động vốn có của quy trình này sẽ bị ảnh hưởng. Nhẹ thì khiến người bệnh đau đớn, đi lại khó khăn, không thoải mái, nặng thì gây vô sinh, teo tinh hoàn. Vì thế, nếu có dấu hiệu bị sưng đau tinh hoàn, nam giới nên đi khám càng sớm càng tốt.”

Việc đi khám khi bị đau tinh hoàn không chỉ giúp bạn điều trị kịp thời mà còn giúp bạn biết được nguyên nhân gây bệnh là gì và từ đó chủ động biết cách phòng tránh hơn.

Cho nên, việc tìm địa chỉ khám viêm đau tinh hoàn an toàn tại TPHCM là điều rất cần thiết đối với mỗi bệnh nhân đang từng ngày phải chịu đựng cảm giác này.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ khám và chữa viêm tinh hoàn hiệu quả, đã được nhiều đấng mày râu tin tưởng và vô cùng hài lòng.

Để đưa ra kết quả khám chính xác, Phòng khám luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đều dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, đủ tiêu chuẩn khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế.

Tùy theo thể trạng bệnh nhân, các triệu chứng đang xảy ra ở tinh hoàn, bác sỹ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm, siêu âm để tìm ra nguyên nhân và phương pháp chữa.

Nói về phương pháp chữa viêm tinh hoàn, bác sỹ Hương cho biết nếu viêm tinh hoàn bị gây nên bởi nhiễm khuẩn sẽ điều trị bằng nội khoa, tức là dùng thuốc. Còn nếu viêm tinh hoàn kết hợp với viêm đường tiết niệu, cần chữa bằng loại thuốc phù hợp dựa trên kết quả kháng sinh đồ.

Hoặc nếu bệnh nhân bị viêm tinh hoàn do các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, lậu thì cần chữa theo phương pháp của từng loại bệnh đó và cũng cần chữa trị đồng thời cả người bạn tình để tránh lây nhiễm lại cho nhau.

Ngoài ra, để chữa viêm tinh hoàn hiệu quả, nam giới cần chú ý tới việc tăng cường sức khoẻ qua chế độ ăn uống sao cho đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và cải thiện lối sống lành mạnh. Với những nam giới đang ở tuổi dậy thì nên tiêm phòng đầy đủ (phòng bệnh quai bị, các bệnh khác,…) để phòng ngừa các bệnh nam khoa khác nói chung và bệnh viêm tinh hoàn nói riêng.

Rate this post