Home » Phụ Khoa » Viêm nhiễm phụ khoa » Địa chỉ khám viêm phụ khoa tại TPHCM

Địa chỉ khám viêm phụ khoa tại TPHCM

Điều trị viêm phụ khoa không khó, thế nhưng việc điều trị có hiệu quả hay không còn một phần tùy thuộc vào địa chỉ khám viêm phụ khoa tại TPHCM, nơi mà bạn đang giao sức khỏe của mình cho họ.

 

Địa chỉ khám viêm phụ khoa tai TPHCM

Mặc dù viêm nhiễm phụ khoa không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó vẫn có thể đem lại nhiều tác hại nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách. Các bác sỹ chuyên khoa phụ sản của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyến cáo rằng, muốn điều trị viêm nhiễm phụ khoa dứt điểm, hiệu quả, chị em cần tới cơ sở y tế ngay khi có các dấu hiệu hay nghi ngờ về bệnh. Sau khi kiểm tra được nguyên nhân gây bệnh và xác định được tình trạng bệnh, bác sỹ sẽ điều trị cho chị em bằng phương pháp phù hợp nhất.

Nói một cách cụ thể hơn về bệnh lý phụ khoa (viêm phụ khoa), bác sỹ Huỳnh Mai- chuyên khoa phụ sản của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết viêm nhiễm phụ khoa là cụm từ chỉ chung cho các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng,… Mỗi bệnh đều có những triệu chứng và tác hại riêng biệt, tuy nhiên chúng đều gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của người bệnh. Do đó, mà khám bệnh sớm được coi là biện pháp giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn và rút ngắn thời gian hơn.

Thông thường, sau khi căn cứ vào tình trạng viêm nhiễm mà bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt. Và tất nhiên, để biết chữa viêm phụ khoa bằng cách nào, chị em cần tới cơ sở y tế chuyên khoa khám.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa tại TPHCM. Mỗi nơi đều có những thế mạnh, hạn chế riêng, do đó trước khi đến những nơi đó, chị em nên tìm hiểu kĩ trước khi đi khám và chữa trị, tránh việc khám sai bệnh, đánh giá sai tình trạng bệnh và đôi khi là điều trị sai hướng.

Chị Ng.N(26 tuổi, Bến Tre) cũng chia sẻ: “ Sau khi sinh xong đứa đầu tiên, tôi thường bị ngứa ngáy vùng kín, khí hư ra nhiều, màu xanh loãng. Nghi ngờ mình bị viêm nhiễm phụ khoa, tôi tìm tới bệnh viện công lập để khám. Tuy nhiên do bệnh nhân quá đông, tôi lại bận con nhỏ nên dù xếp hàng từ sáng tới trưa vẫn không tới lượt mình khám, tôi đành bỏ về. Tôi cảm thấy bệnh tình đã khiến mình mệt nhưng đi khám bệnh còn mệt mỏi hơn gấp bội lần.”

Cho nên việc tìm kiếm địa chỉ khám viêm phụ khoa tại TPHCM cần phải chú ý cẩn thận. Các chị em không nên nôn nóng, sốt ruột vì bệnh mà tìm đến những nơi kém uy tín, không đảm bảo chất lượng, khi đó bệnh không thể khỏi mà ngược lại còn nặng hơn ban đầu.

Thay vào đó, chị em có thể đến với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để khám viêm phụ khoa. Tại đây, người trực tiếp thăm khám cho chị em đều là những bác sỹ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp đưa ra kết quả khám chính xác chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, chi phí khám viêm phụ khoa hay bất kỳ bệnh lý nào khác cũng được Phòng khám đa khoa quốc tế HCM niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở y tế. Đây có lẽ là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng mong muốn.

Các bác sỹ cũng khuyến cáo, chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/ lần để kịp thời xử lý nếu sức khỏe có dấu hiệu bất thường. Ngoài ra, để biết cách chăm sóc vùng kín tốt hơn, chị em có thể hỏi bác sỹ, nhờ họ tư vấn, giúp đỡ, không nên e ngại bởi ngoài bản thân bạn và bác sỹ thì không ai có thể giúp đỡ bạn chữa trị khỏi bệnh.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: ,