Home » Làm đẹp vùng kín » Thu hẹp âm đạo » Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín ở TPHCM

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín ở TPHCM

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển, thì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao. Và việc phụ nữ làm đẹp vùng kín cũng đang ngày một phổ biến hơn ở nước ta. Tại Thành phố HCM ngày càng có nhiều cơ sở y tế thực hiện thu hẹp âm đạo. Vậy địa chỉ nào thu hẹp âm đạo uy tín ở Thành phố HCM?

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín ở TPHCM

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín ở TPHCM

Theo thời gian cơ thể của con người ngày một phát triển và dần lão hóa, vùng kín của phụ nữ cũng vậy. Khi chị em trải qua quá trình sinh nở, hay thường xuyên quan hệ tình dục… vùng kín của chị em sẽ trở nên giãn rộng, nhăn nheo, hay sắc tố đen ngày càng nhiều… Việc thu hẹp âm đạo sẽ giúp cho chị em giải quyết được những vấn đề đã nêu ở trên.

Thu hẹp âm đạo là gì?

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, thu hẹp âm đạo là một phẫu thuật đơn giản, nhằm tạo hình âm đạo, giúp phục hồi và tái tạo thành âm đạo. Đồng thời góp phần bảo vệ cấu trúc, chức năng… của bộ phận sinh dục nữ.

Đối với những chị em mới sinh con, phương pháp này chỉ được thực hiện sau khi sinh từ 3- 6 tháng. Do khi đó cấu trúc của những bộ phận sinh dục mới trở về bình thường.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín ở TPHCM

Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ thực hiện thu hẹp âm đạo uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám đã thực hiện thu hẹp âm đạo thành công cho rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến với phòng khám.

Khi đến phòng khám, những chị em có nhu cầu thu hẹp âm đạo sẽ được những bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn khám cẩn thận và tỉ mỉ. Sau đó bác sĩ sẽ có những trao đổi cũng như đưa ra lời khuyên hợp lý nhất dành cho chị em. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo cho cuộc phẫu thuật được diễn ra an toàn, hiệu quả.

Sau khi làm phẫu thuật chị em cần nghỉ ngơi khoảng 7 ngày, tránh làm những công việc nặng nhọc hay những vận động mạnh… Do điều đó có thể gây nên những tổn thương cho thành âm đạo. Đồng thời thay gạc, cũng như vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, tránh để vùng phẫu thuật bị nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến vết thương. Chị em cũng cần lưu ý không quan hệ tình dục trong vòng 1- 2 tháng… Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh dành cho những chị em sau khi thu hẹp âm đạo.

Tuy đây không phải là một phẫu thuật phức tạp, nhưng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở y tế không đảm bảo, hay những bác sĩ thực hiện tay nghề không cao… Điều đó có thể gây nên một số rắc rối trong quá trình phẫu thuật. Do đó chị em nên hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ để thu hẹp âm đạo.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này, bạn có thể gọi đến số (08) 392 57 111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo : Đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành phố HCM.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

 

 

Rate this post