Home » Làm đẹp vùng kín » Vá màng trinh » Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở tpchm

Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở tpchm

Từ xưa đến nay, trinh tiết của người phụ nữ luôn được đặt lên hàng đầu, nó được coi như thước đo của phẩm chất, của sự nguyên vẹn ở người phụ nữ. Chính vì thế, trong cuộc sống xã hội hiện đại bây giờ, việc thoải mái hơn trong quan hệ tình dục đôi khi lại là nỗi giàng buộc của chị em khi bước vào cuộc sống hôn nhân thật sự. Bởi vậy mà nhu cầu và mong muốn đi vá màng trinh của chị em ngày càng tăng cao, có chăng vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm chính là làm sao để tìm được địa chỉ vá màng trinh uy tín.

Vẫn biết hạnh phúc thật sự không nằm ở tấm màng trinh sinh học của người phụ nữ mà nó phải được xây đắp dựa trên sự tin tưởng và yêu thương lẫn nhau. Thế nhưng, với những bậc cha mẹ và những người đàn ông có tư tưởng truyền thống, một người con gái chỉ được coi là “đàng hoàng” khi còn nguyên trinh tiết và sự trong trắng.

Vì vậy mà đã có không ít những cô gái đã từng lỡ dở trong tình yêu, trót trao điều quý giá nhất cho “người đến trước” gặp vô vàn khó khăn, điều tiếng khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân thật sự. Điều này nên được coi là dễ dãi hay sự tin tưởng mù quáng? Và trách nhiệm này thuộc về ai?

 

dia-chi-va-mang-trinh-uy-tin-o-tphcm

địa chỉ vá màng trinh uy tín

Trước những lo lắng bị đánh giá sai, bị coi thường của người đàn ông, không ít chị em phụ nữ đã tìm đến với dịch vụ vá màng trinh với hi vọng sẽ được sống một cuộc đời trọn vẹn. Và cũng chính vì tâm lý này mà hầu hết chị em đều tìm đến những địa chỉ vá màng trinh không có tên tuổi, thậm chí ở xa xôi, điều kiện vật chất thiếu thốn, bác sỹ thậm chí không có giấy phép hành nghề để thực hiện vì cho rằng như vậy sẽ kín đáo, không ai biết. Điều này thực chất rất nguy hiểm bởi tuy màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng che cửa âm đạo nhưng nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, các bác sỹ thiếu kinh nghiệm và chuyên môn rất dễ dẫn tới những hậu quả như viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng, chảy máu khi thực hiện,…

Thay vì loay hoay tìm địa chỉ vá màng trinh ở những nơi xa xôi, chị em có thể tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM ngay trong lòng TPHCM. Một địa chỉ đã được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn và tìm được hạnh phúc thật sự. Phòng khám thực hiện vá màng trinh với đầy đủ các yếu tố sau:

– Tỉ lệ thành công cao: Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, các chuyên gia y tế tại Phòng khám đảm bảo thực hiện vá màng trinh với tỷ lệ thành công trên 95%.

– An toàn: Bởi vì vá màng trinh là tiểu phẫu thực hiện tại cơ quan sinh dục nữ nên độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, theo quy trình an toàn, các bác sỹ sẽ khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm loại bỏ các khả năng chị em bị viêm nhiễm phụ khoa và điều trị triệt để nếu có. Với kỹ thuật hiện đại, khéo léo, đảm bảo vá màng trinh chỉ cần thực hiện trong 1 lần và không để lại bất kỳ biến chứng nào.

– Hiệu quả cao: Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu mà không gây tác hại nào.

– Hồi phục nhanh: Không những đảm bảo về tính thẩm mỹ và khả năng hồi phục sau tiểu phẫu vá màng trinh nhanh, giúp chị em tự tin trước người bạn đời của mình.

Thông tin bảo mật một cách tuyệt đối: Mọi thủ tục đăng ký thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đều được diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Hồ sơ bệnh án và mọi thông tin về bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí niêm yết công khai tại phòng khám theo quy định của Sở Y tế.

Sau khi vá màng trinh chị em sẽ được các bác sỹ tư vấn cặn kẽ về chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho tốt nhất. Bên cạnh đó cũng hẹn lịch tái khám, mọi thắc mắc hoặc có gì bất thường bạn có thể gọi điện trực tiếp cho các bác sỹ.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: