Home » Phụ Khoa » Bệnh cổ tử cung » U xơ cổ tử cung » Điều trị bệnh u xơ tử cung hiệu quả nhất tại đa khoa quốc tế

Điều trị bệnh u xơ tử cung hiệu quả nhất tại đa khoa quốc tế

Phụ nữ ở độ tuổi 30- 50 thường có nguy cơ mắc u xơ cổ tử cung cao hơn so với những người bình thường. Bệnh tuy lành tính nhưng lại ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống người bệnh nên điều trị bệnh u xơ tử cung là rất cần thiết.

Điều trị bệnh u xơ tử cung

U xơ cổ tử cung là những khối tăng trưởng của mô cơ tử cung, u xơ cổ tử cung có thể dao động về số lượng và kích thước, nó có thể có một hoặc nhiều khối u và tất nhiên kích thước của các khối u này cũng có từ rất nhỏ đến lớn.

Mặc dù bệnh u xơ cổ tử cung tương đối lành tính song lại có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó điều trị u xơ tử cung ngay khi phát hiện ra bệnh là lời khuyên mà các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhấn mạnh.

Tuy nhiên cũng do bệnh u xơ tử cung không có triệu chứng rõ ràng, thậm chí ở một số trường hợp bệnh nhân còn không có triệu chứng gì nên người bệnh khó phát hiện ra bệnh. Bởi vậy, khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người sớm phát hiện ra bệnh và việc điều trị cũng sẽ kịp thời, đơn giản hơn.

Nói về các triệu chứng của bệnh u xơ tử cung, các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết một số triệu chứng như: đi tiểu thường xuyên, táo bón, đau bụng, đau lưng,…

Và để điều trị bệnh u xơ tử cung, các bác sỹ cho biết điều trị bằng ngoại khoa là một trong những phương pháp hữu hiệu, bên cạnh đó việc dùng thuốc cũng rất có hiệu quả đối với nhiều trường hợp.

Việc điều trị bệnh u xơ tử cung như thế nào phải phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh cũng như điều kiện sức khỏe của thai phụ. Các bài thuốc Đông y, Tây y hoặc thậm chí là phẫu thuật cũng sẽ được áp dụng nếu phù hợp.

Do đó, để chấm dứt bệnh nhanh chóng và biết được phương pháp chữa bệnh của mình là gì, người bệnh nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Kiến thức chuyên môn sâu của bác sỹ cùng với kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp sẽ giúp bệnh nhân sớm có kết quả và mau chóng đạt được hiệu quả.

Bên cạnh đó, muốn phòng tránh bệnh u xơ tử cung, các chị em nên có một chế độ ăn uống hợp lí, hạn chế đồ béo, khám sức khỏe định kỳ liên tục, sinh hoạt tình dục lành mạnh,…

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ điều trị bệnh u xơ tử cung uy tín hiện nay. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân, Phòng khám đã đầu tư về nguồn lực cơ sở vật chất, con người như: Môi trường y tế đạt chuẩn với hệ thống phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối, dụng cụ y tế được đảm bảo vô khuẩn; Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Sản phụ khoa lâu năm, giàu kinh nghiệm tạo cho chị em sự tin tưởng tuyệt đối, đảm bảo tính công khai, minh bạch và an toàn.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post