Home » Nam Khoa » Bệnh lý tuyến tiền liệt » Viêm tuyến tiền liệt » Điều trị tiểu buốt, tiểu rắt

Điều trị tiểu buốt, tiểu rắt

Tiểu buốt, tiểu rắt ban đầu chỉ khiến cho nam giới cảm thấy tự ti và có một chút phiền toái trong sinh hoạt nhưng nếu tình trạng này cứ mãi kéo dài thì sức khỏe sinh sản sẽ ít nhiều chịu ảnh hưởng. Đây là những triệu chứng điển hình của bệnh lý tuyến tiền liệt, một bệnh phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trung niên và người già. Nam giới trong độ tuổi sinh sản tuy rằng vẫn có nguy cơ mắc bệnh nhưng chiếm tỷ lệ ít hơn. Điều trị tiểu buốt, tiểu rắt càng sớm những nguy hại do bệnh gây ra càng sớm được đẩy lùi.

Khi gặp phải tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt nói chung cũng như bất kỳ một triệu chứng phiền toái nào khác ngoài mối quan tâm về tác hại mà bệnh có thể gây ra, nam giới còn quan tâm đến điều trị tiểu buốt, tiểu rắt sao cho hiệu quả. Đặc biệt, trên địa bàn TP.HCM, sự xuất hiện của quá nhiều phòng khám nam khoa luôn khiến cho nam giới cảm thấy phân vân, hoang mang khi tìm cho mình một địa chỉ chữa bệnh tốt để gửi gắm sức khỏe của chính bản thân mình.

dieu-tri-tieu-buot-tieu-rat

Trước những mối quan tâm này, các chuyên gia y tế cho biết, để không xảy ra tình trạng tiền mất, tật mang, nam giới nên lựa chọn đến những bệnh viện, phòng khám đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên y tế. Với những người có nhiều thời gian có thể lựa chọn đến các bệnh viện công lập. Riêng những ai bận rộn, muốn khám và điều trị nhanh, muốn có chất lượng phục vụ tốt nhất thì nên đến các phòng khám tư nhân và Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa cũng như bệnh lây truyền qua đường tình dục,…để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của hàng nghìn bệnh nhân, phòng khám đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, kỹ thuật hiện đại nhất. Bên cạnh đó, về nguồn lực con người cũng được chú trọng đào tạo, tuyển chọn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực. Phòng khám có một đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tiễn trực tiếp thăm khám, chữa trị. Vì vậy, rất nhiều nam giới tiểu buốt, tiểu rắt khi đến với Đa khoa Quốc tế HCM đã được điều trị dứt điểm, bảo vệ trọn vẹn sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản.

Chia sẻ về phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu rắt, bác sĩ Hà Văn Hương cho biết tùy vào tình trạng, nguyên nhân và mức độ bệnh lý của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Mỗi người bệnh rơi vào một tình huống bệnh lý khác nhau nên không thể áp đặt phương pháp điều trị của người này cho người khác một cách máy móc.

Thông thường tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt ngoài điều trị bằng thuốc kháng sinh thì các bác sĩ còn kết hợp với cả phương pháp vật lý trị liệu. Bên cạnh đó bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho nam giới những bài tập đặc biệt và kỹ thuật thư giãn để cải thiện các triệu chứng của bệnh. Bên cạnh việc điều trị, để giúp cho việc chữa trị đạt hiệu quả cao và nam giới phòng tránh bệnh một cách tốt nhất bác sĩ cũng tư vấn rất kỹ về mọi thông tin liên quan đến bệnh, kể cả chế độ ăn uống, vận động, hoặc phương pháp quan hệ tình dục an toàn để nam giới hiểu và nắm rõ.

Rất nhiều trường hợp nam giới cho rằng điều trị tiểu buốt, tiểu rắt không cần thiết vì bệnh có thể tự khỏi, tuy nhiên đây là điều phi khoa học. Có thể một số người bệnh triệu chứng này có thể tự mất đi nhưng đó chỉ là sự ủ bệnh tạm thời vì những vi khuẩn gây bệnh vẫn trú ngụ trong cơ thể bạn, chờ thời cơ để phát triển rầm rộ hơn. Ngay trong quãng thời gian ủ bệnh này nam giới đã có thể gặp phải nhiều biến chứng do bệnh gây ra. Đừng nên chủ quan với chính sức khỏe sinh sản của bản thân mình bạn nhé.

Rate this post