Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Khoảng 80% nam giới bị xuất tinh sớm nhưng ngại chia sẻ vấn đề này và ngại đi chữa trị. Họ âm thầm chịu đựng và sống chung với tâm lý mặc cảm, tự ti. Lâu dần, họ không còn hứng thú với đời sống tình dục, cơ thể trở nên mệt mỏi, sa đà vào các tệ nạn, hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Với sự phát triển vượt trội của y học, thiết nghĩ nam giới nên có cái nhìn cởi mở hơn về vấn đề này. Khi bị xuất tinh sớm nên chủ động đi khám để được tư vấn phương pháp chữa trị tốt nhất. Bởi thực hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao, khiến người bệnh cảm thấy hài lòng và thoát khỏi tình trạng khó nói này.

Các chuyên gia nam khoa cho biết, để điều trị xuất tinh sớm, bước đầu tiên bác sĩ cần khám, chẩn đoán lâm sàng, làm xét nghiệm, siêu âm cần thiết để xác định được nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh ra sao.

Sau khi có kết quả, phác đồ điều trị sẽ được đưa ra. Thời gian điều trị là bao lâu? Sử dụng loại thuốc nào? Còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

dieu-tri-xuat-tinh-som

Nếu nguyên nhân là do tâm lý, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh về việc cố gắng thư giãn, không nên lo nghĩ nhiều đến việc kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm hơn. Bên cạnh đó, bác cũng khuyến cáo người bệnh nên tránh dùng rượu, thuốc lá, hoặc thuốc cấm.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiếp theo là nội khoa để ngăn cản việc xuất tinh. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng ngoại khoa (tức là can thiệp bằng phẫu thuật). Khi này, các bác sĩ nam khoa sẽ chọn lọc để thắt (hoặc cắt) dây thần kinh cảm giác trên dương vật nhằm giảm cảm giác ở đầu dương vật, để kéo dài thời gian cương dương và quan hệ tình dục, giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng,  đồng thời tránh được các tác dụng phụ do phương pháp điều trị truyền thống gây ra.

Các bác sĩ nam khoa cũng nhấn mạnh thêm, mỗi trường hợp xuất tinh sớm đều có những nguyên nhân khác nhau. Quan trọng là phải tìm đúng nguyên nhân chủ yếu gây bệnh thì việc đưa ra các phương pháp điều trị mới hiệu quả.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0839 257 111  để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Rate this post

Tags: ,