Home » Nam Khoa » Bao quy đầu » Em bị rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

Em bị rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

Em bị rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không? Khi quan hệ với bạn gái bị bị rách da bao quy đầu gây chảy máu, đau rát…làm bạn lo lắng. Hãy cùng bác sĩ của chúng rôi tìm hiểu vấn đề này

 

Em bị rách bao quy đầu khi quan hệ thì phải làm sao?

Em bị rách bao quy đầu khi quan hệ thì phải làm sao?

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm 21 tuổi, em mới có quan hệ tình dục với bạn gái. Nhưng sau quan hệ em thấy dương vật của em bị chảy máu, sau khi vệ sinh sạch sẽ em thấy bao quy đầu của em bị rách. Bác sĩ cho hỏi em bị rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không? Em xin cảm ơn!

(Nguyen Tung- tung nguyen24…@gmail.com)

 

Trả lời:

Rách bao quy đầu- còn được gọi là đứt dây hãm  bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Hiện tượng này hay xảy ra khi dương vật cương cứng thường là do quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Khi bị rách bao quy đầu khi quan hệ bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Xin chào bạn! trường hợp này, nếu như bạn xác định được máu là do rách bao quy đầu, trước mắt bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ, tránh để viêm nhiễm chỗ vết thương.

Sau đó bạn cần phải đến những cơ sở y tế để được khám và điều trị. Do rách bao quy đầu có khả năng rách theo vết thương cũ nếu tiếp tục có quan hệ tình dục. Đồng thời để lại sẹo, gây ảnh hưởng đến dương vật.

Khi quan hệ tình dục mà bị rách bao quy đầu, nó có thể sẽ gây nên đau đớn cho nam giới. Từ đó làm giảm sự hưng phấn, gây ảnh hưởng đến chất lượng khi quan hệ tình dục. Nếu bị rách sâu có thể gây đứt động mạch của dây thắng, khiến cho nam giới mất nhiều máu. Trường hợp này nên đến những cơ sở y tế, bệnh viện ngay để được khám, điều trị.

Vết thương có thể tự lành lại, tuy nhiên nó để lại sẹo và  những lần quan hệ sau vẫn có thể rách bao quy đầu tiếp. Do đó để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bản thân, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị sớm.

Hơn nữa nếu vết rách có thể bị nhiễm trùng do không vệ sinh sạch sẽ, hoặc là điều kiện thuận lợi để những vi khuẩn, virus và những nguyên nhân gây bệnh xâm nhập và phát triển.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có thể giúp bạn giải quyết rắc rối này. Đến phòng khám bạn sẽ được kiểm tra cụ thể, tư vấn, làm những xét nghiệm cần thiết… sau đó bác sĩ sẽ đưa ra cách xử lý phù hợp, hiệu quả nhất đối với từng trường hợp cụ thể. Đảm bảo sẽ không để lại biến chứng, sẹo… nếu người bệnh tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Phòng khám làm việc từ 8h-20h hàng ngày, bao gồm cả thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ. Từ đó hạn chế những ảnh hưởng không tốt đến công việc, sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Những thông tin cá nhân của người bệnh cũng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh.

Nếu còn thấy thắc mắc, bạn có thể đặt hẹn chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 222 hoặc 0124 386 6789  để được tư vấn, chỉ dẫn kịp thời.

Chúc bạn có một sức khỏe tốt!

 

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: , , ,