Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Hỗ trợ từ 5 – 10% phí điều trị nhân dịp Noel và Tết dương lịch

Hỗ trợ từ 5 – 10% phí điều trị nhân dịp Noel và Tết dương lịch

Hỗ trợ từ 5 – 10% phí điều trị và thủ thuật các bệnh phụ khoa & nam khoa nhân dịp Noel và Tết dương lịch

Guồng quay của công việc, của cuộc sống đôi khi khiến mỗi người chúng ta lơ đãng, không chú ý tới sức khỏe sinh sản của mình. Thậm chí quan điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản là vấn đề của riêng nữ giới cũng khiến nam giới tỏ ra thờ ơ và thiếu hụt trầm trọng kiến thức để chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình. Vì vậy, nhân dịp nghỉ lễ Noel và Tết Dương lịch, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tổ chức hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản nhằm giúp tất cả mọi người có cơ hội tầm soát lại sức khỏe của chính mình, kịp thời phát hiện và điều trị bệnh với mức chi phí ưu đãi, hợp lí nhất.

Hỗ trợ từ 5 – 10% phí điều trị nhân dịp Noel và Tết dương lịch

Hỗ trợ từ 5 – 10% phí điều trị nhân dịp Noel và Tết dương lịch

Chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện

Với mục đích chăm sóc toàn diện cho sức khỏe sinh sản của người dân, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang triển khai nhiều dịch vụ, ưu đãi cũng như hỗ trợ trong việc khám chữa bệnh cho người dân.

– Theo đó, nhân dịp lễ Noel và Tết dương lịch sắp tới, hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản do Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tổ chức và thực hiện sẽ được diễn ra từ ngày 08/12/2015 cho đến hết ngày 08/01/2016.

– Đặc biệt, ưu đãi khi bệnh nhân đi khám chữa tại Đa khoa quốc tế HCM trong thời gian này đó là được hỗ trợ giảm 5% phí điều trị và 10% phí thủ thuật khi bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa.

– Bệnh nhân khi đến khám sẽ được khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh cho đến khi dứt điểm dưới sự theo dõi sát sao, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

– Bên cạnh đó, người thân/ bạn đời của bệnh nhân cũng có cơ hội được hỗ trợ khi khám và điều trị bệnh tại đây.

– Ngoài ra người bệnh còn nhận được tư vấn rõ ràng về các kiến thức sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục an toàn, cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…

Nói về ý nghĩa về hoạt động hỗ trợ lần này, bác sỹ Hà Văn Hương chia sẻ: “Dịp Noel hay lễ Tết dương lịch là dịp để mọi người nghỉ ngơi cũng như có thời gian để chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn, thuận lợi hơn. Vì vậy, hoạt động lần này không chỉ có ý nghĩa vô cùng to lớn với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đó là tạo niềm tin, khẳng định vị trí và trách nhiệm của mình trong lĩnh vực y tế mà còn có ý nghĩa rất lớn với người dân khi họ có thể chủ động và chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình với điều kiện tốt nhất.”

Ưu thế của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Đa khoa quốc tế HCM được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động.

Phòng khám khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối, trang thiết bị y tế hiện đại, luôn được chú trọng đầu tư, nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…

– Kỹ thuật điều trị tiên tiến, phương pháp điều trị đa dạng, đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác, rút ngắn thời gian điều trị.

– Chi phí hợp lý, hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

– Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phụ khoa, Nam khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, điển hình là: Thầy thuốc ưu tú- BS chuyên khoa Phụ sản-Nguyễn Thị Huỳnh Mai, BS chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương.

– Đặc biệt, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Đa khoa quốc tế thực hiện khám bệnh “không ngày nghỉ”, tức là làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn mang đến sự tin tưởng, hài lòng và chất lượng tốt nhất đến người bệnh.

 

Các dấu hiệu cảnh báo bạn cần đi khám sức khỏe sinh sản

Nữ giới:

– Vùng kín ra nhiều khí hư với số lượng và màu sắc bất thường, cảm giác ngứa rát, mùi hôi khó chịu.

– Đau rát vùng kín khi quan hệ tình dục.

– Tiểu rắt, tiểu nhiều, tiểu đau.

– Rối loạn kinh nguyệt.

– Đau vùng bụng dưới, đau vùng khung chậu, người mệt mỏi, sốt cao, ớn lạnh.

– Vô sinh- hiếm muộn.

Nam giới:

– Dài/ hẹp bao quy đầu.

– Niệu đạo tiết dịch mủ bất thường, có mùi hôi, ngứa rát.

– Tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu đau.

– Bao quy đầu ngứa, sưng tấy, nổi mụn, đau khi quan hệ tình dục.

– Tinh hoàn sưng đau bất thường.

– Rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương.

 

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post