Home » Khám sức khỏe » Phòng khám tổng quát ở đâu TỐT và AN TOÀN NHẤT 2017

Phòng khám tổng quát ở đâu TỐT và AN TOÀN NHẤT 2017

Có ý định đi khám sức khỏe phụ khoa, nam khoa tổng quát, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy đắn đo về việc lựa chọn địa chỉ khám tốt. Bởi ở những nơi được xem là an toàn như các bệnh viện công thì luôn trong tình trạng quá tải. Ở một số phòng khám tư thì người bệnh sợ không đảm bảo được chất lượng. Vậy địa chỉ khám tổng quát ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Tư vấn khám bệnh tổng quát

Tư vấn khám bệnh tổng quát

Băn khoăn của người bệnh khi lựa chọn một phòng khám tổng quát ở đâu tốt nhất tphcm

Chị Đào Minh Ngọc ở HCM, thành viên trên diễn đàn Trái tim Việt Nam cho biết “Tôi đang có ý định đưa cả nhà đi khám tổng quát cho yên tâm. Thế nhưng, khám ở bệnh viện công lập thì đông quá, không có thời gian, phải xếp hàng chờ đợi rất mệt mỏi. Tôi muốn đi khám ở phòng khám tư nhưng để chắc chắn tôi muốn tìm đến những phòng khám lớn, có chất lượng Quốc tế. Không biết đã có ai đi khám chưa và mọi người có thể cho tôi biết nên khám phụ khoa, nam khoa  sức khỏe tổng quát ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh được không?”.

Cũng giống với chị Minh Ngọc, nhiều thành viên khác cũng liên tục chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc, lo lắng về việc muốn đi khám tổng quát nhưng lại không biết nên đi khám ở đâu mới tốt. “Mình cũng muốn đi khám tổng quát mà cảm thấy vô cùng phân vân vì số lượng phòng khám tại TP.HCM quá nhiều. Vì là khám phụ khoa nam khoa tổng quát  xem tình hình sức khỏe của bản thân thế nào cho nên mình muốn đến một nơi thật chất lượng, uy tín, để có một kết quả khám chính xác nhất”, thành viên có nick name meocon981 bày tỏ.

Nên lựa chọn phòng khám tổng quát uy tín chất lượng bậc nhất

Và để giúp những ai đang đau đầu và cảm thấy khó khăn trong việc tìm cho bản thân mình, gia đình một địa chỉ khám tổng quát ở đâu tốt nhất tại tphcm, các chuyên gia y tế gợi ý, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa lớn, có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Một số địa chỉ có thể đảm bảo yếu tố này bao gồm các bệnh viện công lập có gói khám phụ khoa nam khoa tổng quát. Hoặc một số phòng khám Đa khoa tư nhân đã được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân được thành lập với mục đích nhằm giảm tải cho các bệnh viện công. Các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ đều được các phòng khám này chú trọng đầu tư. Hiệu quả khám chữa bệnh cũng được đảm bảo và được sự giám sát chặt chẽ của Sở Y tế, Bộ Y tế. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám đa khoa quốc tế địa chỉ khám tổng quát uy tín chất lượng tại TPHCM

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu khám phụ khoa nam khoa tổng quát là phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM, phòng khám có một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất sẽ mang lại cho người bệnh dịch vụ khám phụ khoa nam khoa tổng quát khoa học và hiệu quả.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất TPHCM?

Khi sử dụng dịch vụ khám phụ khoa nam khoa tổng quát tại Đa khoa Quốc tế HCM, bạn hoàn toàn an tâm bởi phương châm của phòng khám là cam kết mang lại cho người bệnh kết quả khám chữa bệnh chất lượng, chính xác. Khi đến đây khám, bác sĩ sẽ dựa vào thể trạng, giới tính, kết quả xét nghiệm để tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất. Trong trường hợp sức khỏe của bạn gặp trục trặc nào đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên làm gì, kê đơn thuốc, và hẹn ngày tái khám.

Gói khám tổng quát tại Đa khoa Quốc tế HCM đã được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành xây dựng phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng đối tượng. Bên cạnh đó, quy trình khám chữa bệnh cũng được thực hiện một cách nhanh gọn, bạn không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, chi phí khám phụ khoa nam khoa tổng quát cũng được niêm yết công khai tại phòng khám theo quy định của Sở Y tế.

Địa chỉ khám tổng quát tốt tại TPHCM: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

 

 

Rate this post