Home » Làm đẹp vùng kín » Vá màng trinh » Lý do và tại sao vá màng trinh?

Lý do và tại sao vá màng trinh?

Mất màng trinh và đi vá lại màng trinh là cụm từ được nhiều người trên khắp các forum diễn đàn tranh luận và bàn tán sôi nổi. Với nhiều người mất màng trinh là một vấn đề gì đó kinh khủng nhưng một số khác lại cho đó là điều bình thường. Và với việc đi vá lại màng trinh, nhiều người cho đó là giả dối nên chia sẻ thật lòng để nhận được sự cảm thông. Nhưng với một số trường hợp dưới đây, sự chia sẻ thật lòng lại mang đến cho họ sự đau đớn, dằn vặt và đó cũng là lý do tại sao nhiều người vá màng trinh đến như vậy.

 

 

Lý do và tại sao vá màng trinh

Lý do và tại sao vá màng trinh

Nguyễn T.M (29 tuổi) đã từng có một tình yêu đẹp với chàng trai gốc Sài Gòn. Sau bao nhiêu năm gìn giữ, vì tin tưởng anh, cuối cùng cô quyết định trao cho người yêu cái quý giá nhất của một người con gái – Cái ngàn vàng. Thế nhưng, mọi chuyện đã không đi đến một kết thúc đẹp khi mà gia đình người yêu cô phản đối không cho 2 người đến với nhau. Theo họ, gia cảnh không môn đăng hộ đối.

Quá mệt mỏi vì phải đấu tranh cho tình yêu của mình, T.M đã buông xuôi. Khi chia tay người yêu được 5 năm, cô mở lòng với một chàng trai hơn mình 1 tuổi. Dù yêu thật lòng nhưng cô cũng không ít lần mặc cảm vì mình không còn trong trắng. Nhiều lần định mở lời với anh nhưng lại không thể nói ra. Khi tâm sự với cô bạn thân, M được khuyên nên đi tìm đến dịch vụ vá màng trinh. Tuy nhiên, vì sự ngây thơ cho rằng người yêu sẽ không quan trọng chuyện đấy nên cô không đi vá. Đêm tân hôn, chồng cô háo hức còn cô thì bất an. Sáng mai không thấy giọt máu nào trên ga trải giường, anh đã vặn vẹo tra hỏi cô. Và khi biết được cô không còn trinh tiết, anh ta đã đay nghiến, chì chiết, dằn vặt cô suốt nhiều năm trời.

Đó chỉ là một trong số ít những trường hợp các bác sĩ Đa khoa Quốc tế được biết và được chia sẻ. Theo bác sĩ Huỳnh Mai, về góc độ y học màng trinh chỉ là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 cm, là màng che cửa âm đạo. Với nhiều người Á Đông thì đây lại là cơ sở để đánh giá phẩm chất, đạo đức của một người con gái. Vì vậy, với những người đã lỡ đánh mất cái ngàn vàng luôn sống trong thấp thỏm, âu lo vì sợ sau này bị chồng tương lai ruồng bỏ, đay nghiến. Cho nên đại đa số họ đã chủ động tìm đến với dịch vụ vá màng trinh vì những lý do sau đây:

– Mặc dù đức hạnh của người phụ nữ không nằm ở cái màng trinh nhưng cũng không thể phủ nhận rằng sau vá màng trinh nhiều chị em trở nên tự tin hơn. Bởi họ suy nghĩ rằng, vá màng trinh sẽ giúp họ bảo vệ được danh dự và phẩm giá của mình.

-Tạo niềm tin cho người bạn đời. Mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sẽ rất ít người đàn ông có suy nghĩ thoáng, cởi mở về vấn đề trinh tiết của vợ, đặc biệt như ở Việt Nam. Dù rằng, họ cũng quan hệ tình dục trước hôn nhân, vì vậy mà vá màng trinh sẽ giúp che giấu đi một phần sự thật, giúp người phụ nữ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn.

– Về một khía cạnh nào đó, vá màng trinh mang ý nghĩa nhân văn rất lớn.

Bác sĩ Mai cũng nhấn mạnh thêm, quan trọng nhất trong đời sống hôn nhân là cách vợ chồng ăn ở, chia sẻ, cảm thông để có một gia đình hạnh phúc chứ không phải ở cái màng trinh. Do vậy, nam giới đừng nên quá đặt nặng vấn đề này. Về phần phụ nữ, trước khi đi vá màng trinh chị em cũng nên suy nghĩ thật kỹ rồi mới quyết định.

Khi đã quyết định vá màng trinh nên lựa chọn tới những nơi uy tín và chất lượng. Tại những nơi có dịch vụ tốt sẽ mang đến cho bạn kết quả vá màng trinh an toàn nhất. Tại TP.HCM, bạn cũng có thể tới Đa khoa Quốc tế. Là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín, các bác sĩ cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vá màng trinh hoàn hảo.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post