Home » Làm đẹp vùng kín » Vá màng trinh » Nên thực hiện vá màng trinh khi nào

Nên thực hiện vá màng trinh khi nào

Vá màng trinh không phải vấn đề lạ lẫm, lại càng không phải điều gì sai trái. Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản của y học nhằm giúp chị em “vá” lại tấm màng trinh đã bị rách, giúp vùng kín trở nên hoàn hảo hơn và hơn cả là giúp chị em có được đời sống hôn nhân hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, vấn đề là nên thực hiện vá màng trinh khi nào?

 

 

vá màng trinh khi nào

Vá màng trinh khi nào

Nên thực hiện vá màng trinh khi nào?

Chị T ( 29 tuổi, nhân viên văn phòng) bày tỏ: “Còn 3 tháng nữa là tôi kết hôn, tôi và chồng sắp cưới đã quan hệ với nhau nhiều lần nhưng vì muốn ngày cưới thật hoàn hảo, chúng tôi quyết định đi vá màng trinh. Nghe bạn bè giới thiệu đến nhiều nơi nhưng tôi vẫn không an tâm lắm, nhất là khi không biết nên thực hiện vá màng trinh khi nào thì an toàn?”.

Trong khi đó, chị V( 26 tuổi, Thủ Dầu) chia sẻ: “Trước khi đến với người yêu hiện tại, tôi đã từng có 1 mối tình khá sâu đậm và cũng đã “vượt rào” với nhau. Bây giờ người yêu của tôi có đề cập đến chuyện kết hôn, chúng tôi lại chưa từng quan hệ lần nào nên chắc chắn anh không biết là tôi đã đánh mất trinh tiết. Lo lắng và không muốn anh hiểu sai về con người tôi, tôi đi vá màng trinh. Tuy nhiên, vì vội vàng nên dù thời gian đó tôi bị viêm âm đạo, bác sỹ khuyên nên điều trị xong thì vá màng trinh cho an toàn và mau hồi phục nhưng tôi lại không đồng ý, tôi chỉ muốn mau chóng vá màng trinh. Kết quả là tôi bị nhiễm trùng, may được bác sỹ phát hiện và xử lý kịp thời nên mọi thứ đều ổn và diễn ra tốt đẹp.”

Vá màng trinh thực sự đang là biện pháp cứu cánh cho nhiều chị em phụ nữ, tuy rằng màng trinh không phải phẩm chất của người phụ nữ nhưng nó lại phần nào đánh giá phẩm hạnh, là thước đo về tính nết người phụ nữ. Do đó, với những ai đã từng lầm lỡ thì đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, bác sỹ Huỳnh Mai của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, không phải cứ có nguyện vọng, mong muốn là bác sỹ sẽ thực hiện vá màng trinh cho bạn được, bởi đã là thủ thuật y tế thì tính an toàn và hiệu quả luôn phải được đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà vấn đề nên thực hiện vá màng trinh khi nào rất quan trọng, dưới đây là các lưu ý mà bạn nên biết:

– Không nên quan hệ tình dục trước 3 ngày phẫu thuật.

– Đảm bảo sạch kinh từ 3- 10 ngày.

– 2 tuần trước phẫu thuật không sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin vì aspirin làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

– Nếu bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần thiết điều trị viêm nhiễm dứt điểm sau đó mới tiến hành vá màng trinh.

Sau khi đã thực hiện vá màng trinh trong điều kiện an toàn, thời gian sau phẫu thuật, bạn nên ghi nhớ:

– Một tháng sau phẫu thuật không nên đi xe đạp không nên vận động mạnh.

– Nên tránh ngồi xổm, đi vệ sinh cần ở tư thế ngồi hoặc nửa ngồi.

– Bên cạnh đó, hàng ngày nên vệ sinh vùng kín bằng nước ấm và sử dụng nước khử trùng vết mổ theo chỉ dẫn của bác sỹ để tránh nhiễm trùng.

 – Về chế độ dinh dưỡng: Sau phẫu thuật ăn nhiều hoa quả, rau xanh phòng táo bón, một tháng sau phẫu thuật cần đến cơ sở y tế để kiểm tra lại.

Vá màng trinh ở đâu uy tín tại TPHCM?

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong nhiều địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Các bác sỹ tại đây đều là những chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, vì vậy khi thực hiện vá màng trinh tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như độ thẩm mỹ cao. Hơn nữa, kĩ thuật tái tạo hình màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách sẽ giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ nhạy cảm cao và khó có thể phân biệt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Rate this post