Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn, không theo mong muốn và chủ định của người đàn ông. Tình trạng này khiến họ cảm thấy ức chế, lo lắng, sợ hãi. Nguy hiểm nhất nếu xuất tinh sớm liên quan đến các bệnh lý thực thể, không điều trị sớm sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm điển hình nhất nam giới cần biết để có biện pháp phòng tránh cho bản thân.

Nguyên nhân tâm lý

-Do những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân nam giới không thể kiềm chế được. Đặc biệt là đối với những nam giới ở lứa tuổi thành niên, trong những lần giao hợp đầu tiên, vì chưa thể làm quen ngay với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động cho nên dẫn đến xuất tinh sớm. Hoặc cũng có những trường hợp đột ngột gặp gỡ người bạn tình quá hấp dẫn ngoài cả sự mong đợi của mình nên hấp tấp, luống cuống, thiếu tự chủ cũng dẫn đến xuất tinh sớm.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som

– Sự mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình gây ra sự chán chường chăn gối, việc quan hệ tình dục chỉ là những động tác nghĩa vụ phải làm nên dẫn đến xuất tinh sớm.

– Sự khó chịu, lãnh cảm của người phụ nữ trong cuộc giao hợp. Thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng, chểnh mảng trong việc vệ sinh cơ thể gây ra những mùi hôi khó chịu làm ức chế lòng ham muốn tiếp tục của nam giới. Người chồng vì thế mà cố gắng xuất tinh sớm. Lâu dần tình trạng này trở thành một cố tật.

– Nam giới đã lạm dụng thủ dâm lúc còn trẻ. Việc thủ dâm này đã gây nhiễu loạn cơ chế xuất tinh.

Nguyên nhân thực thể

-Do quá tăng nhạy cảm vùng dương vật: Việc quá tăng nhạy cảm vùng dương vật nhất là đầu dương vật làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ, việc xuất tinh vì vậy cũng nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc làm tăng ngưỡng kích thích của các hạch thần kinh giao cảm vùng quang cơ quan xuất tinh cũng làm cho việc xuất tinh nhanh hơn.

– Do một số bệnh: Một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt mãn tính, trĩ tắc mạch và gây đau, trĩ nội viêm mãn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt và rò quanh hậu môn, tổn thương tủy sống, suy tuyến uyên, rối loạn cương dương, tăng prolactin máu, tổn thương thần kinh do rượu,… cũng gây xuất tinh sớm.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đềnêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 222 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Rate this post

Tags: ,