Home » Làm đẹp vùng kín » Thu hẹp âm đạo » Những thắc mắc thường gặp về thu hẹp âm đạo

Những thắc mắc thường gặp về thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo là phương pháp thẩm mỹ vùng kín được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Sở dĩ phương pháp này được đông đảo chị em quan tâm là bởi nó giúp họ có được sự tự tin cũng như cảm giác thăng hoa trong mỗi cuộc giao ban, giúp “cô bé” được trẻ hóa sau quãng thời gian mang thai và sinh nở. Tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, những thắc mắc thường gặp về thu hẹp âm đạo của chị em gửi về qua hệ thống tư vấn trực tuyến, email hoặc đường dây nóng đều được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình, cụ thể.

Những thắc mắc thường gặp về thu hẹp âm đạo

Những thắc mắc thường gặp về thu hẹp âm đạo

Chưa bao giờ các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ vùng kín nói chung trong đó có kỹ thuật thu hẹp âm đạo nói riêng lại phát triển rầm rộ như hiện nay. Một phần do cuộc sống của người dân đã có sự cải thiện, một phần lớn khác là do nhận thức của chị em đã có nhiều bước tiến bộ hơn so với những năm trước đó. Góc nhìn của xã hội về những dịch vụ này cũng thoáng hơn rất nhiều. Mong mỏi được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, làm mới cuộc sống gối chăn là động lực để bất kỳ chị em nào cũng muốn được một lần trải nghiệm.

Những thắc mắc thường gặp về thu hẹp âm đạo có khá nhiều, xin được trích dẫn một số câu hỏi tiêu biểu để chị em cùng tham khảo và hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp vùng kín này:

1.Những đối tượng nào có thể tiến hành thu hẹp âm đạo?

Những đối tượng nào có thể tiến hành thu hẹp âm đạo?

Bất kỳ chị em nào đã từng quan hệ tình dục nhiều lần hay trải qua sinh thường nhiều lần đều có thể tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên phương pháp này lại chống chỉ định thực hiện ở những đối tượng đang trong ngày hành kinh, mắc viêm nhiễm bộ phận sinh dục hoặc có tiền sử mắc các bệnh lý mãn tính như: lao, tiểu đường, bệnh lý tim mạch hoặc các bệnh về rối loạn đông máu.

2.Thu hẹp âm đạo diễn ra trong thời gian bao lâu?

Tại Đa khoa quốc tế, phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo thường diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, khoảng chừng 20 -30phút và chỉ cần tiến hành một lần duy nhất. Tuy nhiên, ở một số trường hợp đặc biệt như phụ nữ đã từng sinh nở nhiều lần hoặc âm đạo giãn quá rộng thì thời gian tiến hành phẫu thuật sẽ kéo dài hơn nhưng cũng không đáng kể.

3.Ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp âm đạo là gì?

So với những biện pháp vật lý trị liệu thông thường như bôi gel, thể dục, massage trước đây giúp phục hồi âm đạo thì kỹ thuật thu hẹp âm đạo tại Đa khoa quốc tế mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn bởi nó diễn ra nhanh chóng, không đau, đảm bảo an toàn, có tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu, mang lại sự săn chắc và trẻ hóa cho âm đạo.

4.Mang thai ngay sau khi phẫu thuật thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không?

Mục đích của phương pháp thu hẹp âm đạo là giúp các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo kết nối lại với nhau (bởi trước đó trong quá trình vượt cạn các cơ này đã bị giãn ra hết cỡ và không có khả năng đàn hồi trở lại) và cắt bỏnhững vùng da thừa bị chảy nhão ở vùng kín. Vì vậy, quãng thời gian phù hợp nhất để mang thai trở lại sau khi thu hẹp âm đạo  là khoảng 3 tháng

5.Lưu ý sau khi làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

Chị em nên chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục trong những ngày đầu, nên vận động nhẹ nhàng, tránh làm các công việc nặng nhọc và thường xuyên bổ sung dinh dưỡng đầy đủ.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thu hẹp âm đạo tuy không quá phức tạp nhưng do tiến hành ở vị trí mẫn cảm nênluôn được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có kỹ thuật chuyên sâu, khéo léo bởi điều kiện môi trường y tế vô trùng đảm bảo. Nếu bạn cũng có mong muốn được tiến hành làm phẫu thuật hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua hệ thống tư vấn trực tuyến để được hướng dẫn và giải đáp tỉ mỉ hơn.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

 

 

Những thắc mắc thường gặp về thu hẹp âm đạo
5 (100%) 1 vote