Home » Phụ Khoa » Phá thai » Phá thai bằng thuốc » Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền ở tphcm

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền ở tphcm

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề tế nhị mà bác sĩ chuyên khoa không thể cho bạn câu trả lời chính xác. Nguyên nhân là do ở mỗi đối tượng, thai phụ có độ tuổi khác nhau, tuổi thai nhi không giống nhau nên liều lượng sử dụng cũng có sự khác biệt. Đó là chưa kể đến những dịch vụ đi kèm do chính thai phụ lựa chọn.

Phá thai bằng thuốc hiện đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô gái mang thai ngoài ý muốn, có tuổi thai dưới 7 tuần tuổi. Khi áp dụng phương pháp này, thai phụ có thể giảm thiểu tối đa những biến chứng so với khi áp dụng hình thức phá thai bằng thủ thuật, không đau, không nhiễm trùng. Đặc biệt, chi phí phá thai bằng thuốc cũng thấp hơn hẳn so  với những phương pháp nạo, hút thai. Đây là những lý do vì sao bác sĩ khuyến cáo thai phụ một khi không có ý định nuôi con hãy tiến hành đình chỉ thai nghén khi tuổi thai còn nhỏ.

pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien

Trang Nhung (18 tuổi, học sinh THPT) tâm sự mà không cầm được nước mắt: “Bố em mất sớm, mẹ em đi lấy chồng khác. Bố dượng ngoài mặt tỏ vẻ chiều chuộng chăm sóc 2 mẹ con nhưng mỗi lần mẹ vắng nhà ông ấy lại cưỡng bức em. Mới đây em phát hiện mình có thai. Em sợ lắm. Tuyệt đối em phải bỏ đứa bé này bằng mọi cách. Em có tham khảo một số thông tin trên báo, web thì được biết Phòng khám đa khoa quốc tế có triển khai dịch vụ phá thai an toàn vô cùng hiệu quả. Xin được hỏi bác sĩ phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Em vẫn còn đang đi học, tiền tiết kiệm được cũng không nhiều nên không biết kinh tế của bản thân có đủ chi trả việc điều trị không.”

Đây không phải là thắc mắc của một cá nhân cố định mà là vấn đề chung được các chị em quan tâm. Để giải đáp rõ hơn về vấn đề này, bác sĩ chuyên sản phụ khoa thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế cho biết: Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền phải được xét trên rất nhiều yếu tố và bao gồm thêm những dịch vụ đi kèm như:

 Chi phí khám lâm sàng, siêu âm, liều lượng thuốc mà thai phụ được chỉ định sử dụng, thai phụ có mắc thêm các bệnh lý phụ khoa nào cần phải điều trị hay không hoặc là bạn muốn bác sĩ chuyên khoa nào trực tiếp điều trị cho mình. Bác sĩ có học vị càng cao, kinh nghiệm càng nhiều thì chi phí mà bạn phải chi trả càng tăng.
Bởi vậy, bạn muốn biết chính xác phá thai bằng thuốc cần chi trả mức tiền ra sao hãy đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa đểđược bác sĩ khám, tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết sau đó mới có thể xác định được số tiền phải chi trả.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn đảm bảo mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế hiện đại, uy tín nhất. Riêng trong vấn đề phá thai an toàn, phòng khám càng chú ý hơn đến những tiểu tiết dù là nhỏ nhất để đảm bảo an toàn cho thai phụ, giúp cho sức khỏe sinh sản của họ không bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

 

 

Rate this post

Tags: