Home » Phụ Khoa » Phá thai » Phá thai bằng thuốc » Phá thai bằng thuốc ở đâu tphcm tốt

Phá thai bằng thuốc ở đâu tphcm tốt

Phá thai vốn là một nỗi ám ảnh đối với bất cứ chị em nào đã từng trải qua. Phá thai không những khiến chị em bị dằn vặt về tâm lý mà có thể còn gặp phải tai biến, mất đi khả năng làm mẹ mãi mãi. Chính vì thế, bên cạnh chọn lựa phương pháp phá thai an toàn như phá thai bằng thuốc thì phá thai bằng thuốc ở đâu là điều mà chị em nên cân nhắc cẩn thận.

Thông thường khi nhắc tới phá thai, chị em thường hình dung ra việc các bác sỹ sẽ dùng những dụng cụ y tế để nạo hút thai ra ngoài, thế nhưng với phương pháp phá thai bằng thuốc, thai sẽ được đưa ra ngoài sau khi thai phụ uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ mà không hề gặp phải đau đớn hay can thiệp ngoại khoa nào.

Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi chưa quá 7 tuần tuổi, sức khỏe thai phụ tốt, không có bất kỳ vấn đề gì bất thường.

 

 

pha-thai-bang-thuoc-o-dau

Mặc dù hiệu quả của phá thai bằng thuốc lên tới 98% song nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế chất lượng, rủi ro mà chị em có thể gặp phải hoàn toàn có thể xảy ra.

Hơn nữa, dù phá thai bằng thuốc dễ dàng thực hiện, theo quy trình, người phụ nữ chỉ cần uống thuốc nhưng việc dùng thuốc nào, liều lượng ra sao phải phụ thuộc vào sự chỉ định của bác sỹ. Tuyệt đối chị em không nên tự ý mua thuốc và phá thai tại nhà, như vậy rất nguy hiểm. Cơ địa của mỗi người là khác nhau, loại thuốc sử dụng có thể hợp với người này nhưng lại phản ứng ngược với người kia. Do đó, khi có ý định phá thai bằng thuốc, chị em nên tìm tới cơ sở y tế để được bác sỹ tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

Tính riêng trong địa bàn TPHCM hiện nay, có hàng trăm các cơ sở y tế từ tư nhân cho đến công lập. Có những cơ sở y tế công khai quảng cáo phá thai, nhưng cũng có những cơ sở y tế “chui”, len lỏi vào các trang mạng xã hội, đánh vào tâm lý thai phụ muốn giấu diếm vì xấu hổ và muốn “rẻ nhất có thể”. Những cơ sở y tế đó sẽ không thể đem lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thai phụ, vì vậy, người xưa có câu “Của rẻ là của ôi” cũng chính là lẽ đó.

Giữa những luồng thông tin phức tạp của các cơ sở y tế về vấn đề phá thai bằng thuốc, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thực hiện phương pháp này trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và tay nghề của các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo đem tới hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho sức khỏe thai phụ.

Đến với Phòng khám, chị em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể về sức khỏe sinh sản cũng như những cách tránh thai ngoài ý muốn, tránh lây truyền các bệnh qua đường tình dục cũng như tư vấn rõ nhất về phương pháp phá thai an toàn sao cho phù hợp, hiệu quả.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: