Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu nhất thiết phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa, nơi mà bác sĩ tiến hành làm phẫu thuật là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm cùng điều kiện y tế đảm bảo. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh được bình chọn là một trong những cơ sở y tế chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Nam có chất lượng dịch vụ hoàn hảo kèm chi phí điều trị hợp lý.

Trong những năm trở lại đây, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở nên quen thuộc hơn với nam giới, đặc biệt là đối tượng mắc dài và hẹp bao quy đầu. Ở những trường hợp này, bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp vừa khiến yếu tố thẩm mỹ bị giảm bớt vừa trở thành trở ngại trong việc vệ sinh cá nhân hàng ngày. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao tình trạng viêm nhiễm gia tăng nhanh chóng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể khắc phục hoàn toàn mọi phiền toái nêu trên và giúp các đấng mày râu tự tin nhất về sức khỏe của mình.

 

 

Các bước phẫu thuật cắt bao quy đầu

Mục đích của việc cắt bao quy đầu là nhằm loại bỏ phần da thừa trong trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Phẫu thuật thực hiện trong thời gian trung bình là từ 15- 20 phút, có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Ngay sau đó, bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt khi việc vệ sinh bao quy đầu trở nên sạch sẽ, dễ dàng hơn, tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm liên quan đến bao quy đầu cũng giảm hẳn.

Với những trường hợp sau tiến hành cắt bao quy đầu mà vùng da này hơi sưng lên một chút và phù nề thì bạn không cần phải quá lo lắng bởi đó là dấu hiệu rất bình thường. Sau 7 đến 10 ngày vùng da này sẽ trở lại hình dạng bình thường. Tuy nhiên bạn nên đặc biệt chú ý giữ vệ sinh bộ phận sinh dục, kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 1 tháng đầu và đến ngay cơ sở y tế khi thấy có những dấu hiệu bất thường.

Nam giới đôi khi vì muốn tiết kiệm chi phí mà thường tìm đến những cơ sở kém chất lượng, khiến vết mổ dễ bị bầm tím, nhiễm trùng thậm chí là hoại tử. Bởi lẽ ở những cơ sở này, bác sĩ là những người không có trình độ chuyên môn cao, cơ sở và trang thiết bị tiến hành làm phẫu thuật cắt bao quy đầu không đảm bảo dẫn đến những sai sót không đáng có. Riêng tại Đa khoa Quốc tế HCM, mọi vấn đề này được khắc phục triệt để do đó nam giới có thể yên tâm được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất.

Rate this post

Tags: