Home » Khám sức khỏe » Tin sức khỏe » Phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu chỉ được coi là một trong những thủ thuật nhỏ và vô cùng đơn giản nhưng lại là cách khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả. Bạn càng lựa chọn cho mình những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì việc điều trị càng đảm bảo tính an toàn và mức độ thành công của thủ thuật tăng cao. Ngược lại, nếu như bạn chủ quan tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng thì những biến chứng như xuất huyết kéo dài, viêm nhiễm xảy ra là điều khó tránh khỏi.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Nhắc đến phương pháp cắt bao quy đầu, ngay lập tức chúng ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh những bé trai xếp hàng dài chờ được người lớn dùng các dụng cụ kim loại cắt đi phần da bao quy đầu. Sau khi cắt, họ bỏ mặc các bé trong những căn nhà hoang, không sơ cứu, không chăm sóc cẩn thận vết thương dẫn đến nhiễm trùng thậm chí là tử vong do mất máu quá nhiều. Thế nhưng, đây chỉ là một trong những hủ tục còn sót lại. Trong cuộc sống hiện đại khi mà ngành y tế đã phát triển không ngừng thì những dịch vụ liên quan đến điều trị dài, hẹp bao quy đầu cũng có những sự thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực.

Bác sĩ Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM chia sẻ: “Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật khi nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này không chỉ góp phần cải thiện tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn mà tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục cũng được cải thiện đáng kể.”

Nếu như bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam thì chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở y tế để tiến hành làm thủ thuật và Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM cũng là một trong những địa chỉ như vậy. Phương pháp cắt bao quy đầu tại đây mang nhiều ưu diểm nổi bật, gây được ấn tượng và sự tin tưởng tuyệt đối với các đấng mày râu.

Về cơ sở vật chất, phòng khám có mặt bằng rộng, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu phụ giúp bác sĩ thực hiện việc điều trị một cách nhanh chóng, chính xác. Phòng thủ thuật cũng được vô trùng tuyệt đối nên không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng và sai sót trong quá trình làm thủ thuật.

Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp tiến hành phương pháp cat bao quy dau là những bác sĩ chuyên khoa Nam học có nhiều năm kinh nghiệm, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Trước khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được tiêm thuốc gây tê để giảm bớt sự đau đớn. Thời gian diễn ra thủ thuật khá nhanh, chỉ từ 15-20 phút. Sau đó nam giới chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ một lát là có thể về nhà ngay trong ngày và tái khám theo lịch của bác sĩ kèm giữ vệ sinh đúng cách. Thông thường vết thương sẽ phục hồi sau 2 tuần, và sau khoảng 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại. Nam giới càng tuân thủ đúng những quy định của bác sĩ chuyên khoa đưa ra thì thời gian hồi phục càng nhanh và hiệu quả mang lại càng cao.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post

Tags: