Home » Làm đẹp vùng kín » Kéo dài dương vật » Phương pháp kéo dài dương vật đem lại sự tư tin cho nam giới

Phương pháp kéo dài dương vật đem lại sự tư tin cho nam giới

Một số người tin rằng, kích thước dương vật không chỉ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm vợ chồng, thậm chí nó còn được đem ra làm quy chuẩn cho “độ nam tính” của người đàn ông. Chính bởi vậy phương pháp kéo dài dương vật sẽ giúp nam giới thay đổi mọi quan điểm và khắc phục mọi hạn chế vốn có.

Phương pháp kéo dài dương vật

Thông thường, vóc dáng của nam giới sẽ phát triển tối đa ở giai đoạn 19- 20 tuổi và tất nhiên dương vật cũng phát triển tối đa ở mức đó. Tuy nhiên, cơ thể mỗi người là khác nhau nên kích thước dương vật giữa họ cũng khác nhau, vì thế, nam giới không nên so sánh và trở nên tự ti nếu như dương vật của mình không được “to lớn” như của bạn bè cùng chăng lứa.

Những ai có thể sử dụng phương pháp kéo dài dương vật

– Vấn đề kích thước dương vật chỉ thực sự cần can thiệp nếu dương vật ngắn bất thường, chiều dài khi cương cứng dưới 8cm và không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân cũng như của đối phương. Khi đó phương pháp kéo dài dương vật sẽ được áp dụng thực hiện, giúp nam giới lấy được “vóc dáng” dương vật một cách hoàn hảo và tự tin trong cuộc sống hơn.

– Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm
– Dương vật nhỏ khi cương cứng, chiều dài và chu vi của nó khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.
– Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật.

– Phương pháp kéo dài dương vật được xem là một trong những tiến bộ lớn của nền Y học hiện nay, song đây không phải phương pháp đơn giản, những cơ sở y tế không chuyên khoa, bác sỹ không chuyên về lĩnh vực này sẽ khó mà có thể đem lại hiệu quả và sự an toàn, thậm chí còn gây tác dụng ngược, khiến dương vật “lâm nguy” với những biến chứng nguy hiểm.

– Do đó mà Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã rất chú trọng và xem xét tới phương pháp kéo dài dương vật này. Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa luôn đảm bảo có đủ trình độ và kinh nghiệm thực hiện phương pháp này, họ là những chuyên gia y tế đã làm việc nhiều năm cả trong và ngoài nước, đã được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định. Nhất là sự hiện đại trong trang thiết bị y tế của Phòng khám sẽ giúp độ an toàn và tin cậy của phương pháp kéo dài dương vật này diễn ra hiệu quả nhất.

Cách kéo dài dương vật bằng phương pháp tiểu phẫu

Nguyên lý kĩ thuật tiểu phẫu kéo dài dương vật không ảnh hưởng đến tổ chức của thể xốp dương vật, thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 2- 6 cm, thậm chí có thể lên đến 8cm và đạt hiệu quả trông thấy.

Nguyên lý kĩ thuật tiểu phẫu kéo dài dương vật, phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ tiểu phẫu kĩ thuật cao, ít đau, tổn thương nhỏ, an toàn, nâng cao rõ rệt chất lượng đời sống tình dục.

Tư vấn địa chỉ kéo dài dương vật tại TPHCM

– Bệnh nhân Ng.Đ.Tr (ngụ tại Quận 12, TPHCM) cho biết: “Dương vật của tôi bị dị tật bẩm sinh, nó ngắn tới mức mà khi cương cứng cũng chỉ được 5cm. Tôi rất buồn và mặc cảm, thậm chí đã từng nghĩ rằng sẽ phải chung sống với tình trạng này suốt đời, tôi cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới chuyện kết hôn trong khi nhìn hình dáng bên ngoài, ai cũng nghĩ tôi là một người đàn ông khỏe mạnh, “cao to” và chắc hẳn sẽ rất giỏi chuyện “chăn gối”.

– Nhưng có lẽ may mắn đã mỉm cười với tôi khi tôi tìm hiểu và biết được thông tin Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có phương pháp kéo dài dương vật. Dù còn khá mơ hồ nhưng tôi đã quyết định đến đây để tìm hiểu kĩ hơn. Sau quá trình tìm hiểu, tôi thực hiện phương pháp kéo dài dương vật tại đây. Kết quả thật bất ngờ, chiều dài dương vật của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Hiện giờ tôi cảm thấy vô cùng tự tin.”

– Đây chỉ là một trong nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và thực hiện phương pháp kéo dài dương vật tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Sự tự tin và hạnh phúc và nam giới nhận được là điều hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, cũng theo các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nam giới chỉ nên thực hiện phương pháp này nếu dương vật có sự bất thường, còn lại vấn đề kích thước dương vật không hề gây ảnh hưởng tới chất lượng sinh sản. Do đó, mỗi người hãy tự cân nhắc về vấn đề có cần thiết đi phẫu thuật kéo dài dương vật hay không.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post