Home » Làm đẹp vùng kín » Làm to dương vật » Phương pháp làm to dương vật

Phương pháp làm to dương vật

Dương vật vốn vẫn được coi là vũ khí  bí mật của cánh mày râu, là thước đo mà cánh chị em phụ nữ dùng để đánh giá sức hút, sự khỏe mạnh và độ nam tính của người đàn ông. Cho nên với những ai đang không may mắn sở hữu một “cậu nhỏ” với kích cỡ khiêm tốn thì chắc hẳn họ đang rất tự ti, mặc cảm, thậm chí né tránh chuyện tình dục. Vậy nên một phương pháp giúp người đàn ông lấy lại sự tự tin, bản lĩnh của mình đang được nhiều cơ sở y tế thực hiện đó là phương pháp làm to dương vật.

làm to dương vật tự nhiên

Tình yêu là tình dục là 2 thứ vẫn luôn song hành với nhau, tình dục càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hôn nhân bởi ngoài tác dụng giữ lửa hạnh phúc gia đình thì nó còn là hình thức để các thế hệ về sau được sản sinh, nối dõi. Thế nhưng, hẳn nhiều người vẫn nghĩ chỉ có những người đàn ông bị yếu sinh lý, bị liệt dương thì mới cần lo lắng về vấn đề này, thực tế là những người có dương vật nhỏ, dương vật phát triển không bình thường cũng có thể rơi vào hoàn cảnh gia đình tan vỡ, tâm lý người đàn ông bất ổn.

Khác với suy nghĩ của nhiều người là dương vật nhỏ do bẩm sinh, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết phương pháp làm to dương vật hoàn toàn có thể thay đổi được quan điểm này.

Nói một cách chi tiết hơn về phương pháp làm to dương vật, bác sỹ Hà Văn Hương của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết đây là phương pháp tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay. Mọi phương pháp như dùng thuốc, tập luyện đều không thể giúp nam giới cải thiện “vóc dáng cậu nhỏ”.

Tuy nhiên bác sỹ cũng nhấn mạnh rằng, phương pháp làm to dương vật chỉ áp dụng cho những trường hợp:

– Dương vật phát triển không bình thường, kích thước ngắn nên không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của người phụ nữ;

– Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm;

– Dị tật dương vật bẩm sinh. Còn lại những trường hợp dương vật bình thường không nên thực hiện phương pháp này bởi nếu dương vật to quá có thể khiến người phụ nữ cảm thấy đau rát khi quan hệ, khiến chuyện tình dục kém thỏa mãn hơn ban đầu.

Hơn nữa, khả năng quan hệ tình dục của người đàn ông có tốt hay không không phụ thuộc vào kích cỡ cơ quan sinh dục của họ mà phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật và sự phối hợp giữa người đàn ông và phụ nữ. Do vậy hãy cân nhắc trước khi đi đến quyết định phẫu thuật làm to dương vật.

Không thể phủ nhận rằng phương pháp làm to dương vật giúp nam giới cải thiện kích cỡ dương vật, tăng sự tự tin và tăng khoái cảm trong đời sống tình dục. Do đó, nếu nhận thấy dương vật của mình cần thiết phải khắc phục kích cỡ, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Phương pháp làm to dương vật đã và đang được các chuyên gia đầu ngành tại Phòng khám thực hiện. Nhiều bệnh nhân đã có phản hồi tốt về dịch vụ này, trong đó có anh Tr.H (27 tuổi, ngụ tại Ngô Gia Tự, Quận 10) chia sẻ: “Ngay từ lúc sinh ra dương vật của tôi đã bị ngắn và nhỏ. Dù đã trưởng thành và bắt đầu có ham muốn tình dục nhưng tôi vẫn không thể tự tin bởi dương vật lúc cương cứng nhất cũng chỉ được vài cm và rất nhỏ.

Có lẽ tôi đã phải chịu đựng sự tự ti này suốt cả đời nhưng thật may mắn là tôi đã được vài người quen hướng dẫn đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để phẫu thuật làm to dương vật. Trước sự tư vấn và chỉ dẫn tận tình của bác sỹ cùng với sự uy tín của nơi này, tôi quyết định thực hiện và thật tuyệt vời khi dương vật của tôi đã hoàn toàn khác trước đây. Hiện giờ tôi đã có bạn gái, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho việc kết hôn sắp tới.”

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM được xây dựng và cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo đem lại sự hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn giúp bệnh nhân hài lòng về dịch vụ trong chính môi trường y tế mà nhiều người vẫn cho là “yếu kém”.

Nguồn: http://suckhoenguoiviet.vn/

Rate this post